Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#421030 Giao diện Aero trong suốt ở Windows 7 đã khá nhàm chán đối với nhiều người. VnMedia đã chọn “những bộ cánh mới” dưới đây để giúp bạn tìm cảm giác mới mẻ hơn mỗi khi khởi động máy tính.


Windows Phone 7 Mango

Bạn đã từng khá ấn tượng với giao diện đầy màu sắc Windows Phone 7 Mango trên các smartphone lừng danh của Nokia? Vậy hãy thử khoác chiếc áo mới này cho Windows 7 bằng gói giao diện Mango Skin Pack nhé.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đầu tiên bạn download Mango Skin Pack về máy, chạy tập tin .EXE để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ được hỏi khởi động lại ngay lập tức hay khởi động sau. Sau khi khởi động lại, bạn sẽ thấy giao diện Windows 7 đã được thay thể bằng một giao diện hoàn toàn khác lạ mang phong cách Windows Phone 7 Mango.

Windows 8

Windows 8 hứa hẹn giao diện Metro tuyệt đẹp, ấn tượng nhất trong lịch sử gia đình Windows xưa nay. Mặc dù "bm tấn" vẫn chưa lên sóng nhưng chúng ta có thể tận hưởng hương vị tuyệt vời của giao diện này ngay trên Windows 7 thông qua Mosaic.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Một lưu ý là bạn nên cài đặt bổ sung Dot Framework 4 nếu muốn sử dụng thêm những bản nâng cấp Mosaic dự kiến sẽ “phủ sóng” trong thời gian tới.

Android

Android là hệ điều hành di động phổ biến nhất thế giới. Tuy nhiên bạn không cần sở hữu 1 thiết bị chạy Android mới có được trải nghiệm của hệ điều hành này.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bộ giao diện với tên gọi Android Skin Pack dành cho Windows 7 sẽ giúp thay đổi mọi thứ trên Windows 7, cả màn hình khởi động, hình nền… để mang phong cách mới lạ của giao diện Android, nhưng vẫn giữ được các nét quen thuộc của Windows.

Mac OS X

Bạn đã từng đọc qua các bài hướng dẫn thay đổi giao diện đơn giản của Windows 7 thành giao diện hào nhoáng của Mac OS X? Còn chờ gì nữa, hãy thử qua ZEUS OSX ngay đi nhé.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Được trau chuốt tới từng chi tiết từ thanh hệ thống, thanh làm việc, các biểu tượng thư mục, biểu tượng ổ đĩa với mục đích giúp các bạn có một giao hiện Mac OS hoàn hảo, chắc chắn bộ giao diện này sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.


Một lưu ý là sau khi hoàn thành tất cả các bước chép file hệ thống và giao diện vào đúng vị trí. Bạn cần khởi động lại máy và mở Personalize để đổi Themes như bình thường.

Ubuntu


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bộ giao diện này cho phép các bạn lột xác hoàn toàn giao diện Windows 7 thành giao diện của hệ điều hành Ubuntu nổi tiếng. Dù không được đánh giá cao như Mac OS nhưng chắc chắn Ubuntu sẽ đem lại sự mới lạ cho người dùng. Tuy nhiên, nếu chưa từng sử dụng qua hệ điều hành này, có lẽ các bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn và bỡ ngỡ.

Với các gói giao diện tuyệt đẹp kể trên, bạn có thể download trực tiếp tại địa chỉBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.


các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement