Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#421028 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Cho phép cả việc tạo ra (từ các định dạng tập tin ảnh, máy quét ảnh / web cam và các tập tin văn bản vv) và thao tác các tập tin Adobe PDF tương thích, PDF Tools là một công cụ lý tưởng ứng dụng sáng tạo PDF của bạn hay như một công cụ 'đứng một mình' ! PDF-Tools không yêu cầu phải bổ sung plug-in hay các ứng dụng như Adobe Acrobat hay Distiller. Ngoài ra nó bao gồm PDF-XChange Viewer PRO mới với một phương tiện trực quan để đánh dấu và sửa đổi các tập tin PDF của bạn !

Tracker Software PDF-Tools cho việc tạo ra một chương trình đầy đủ các tài liệu PDF từ bất kỳ định dạng tài liệu với sự hỗ trợ khả năng quét trực tiếp từ các tập tin PDF, chỉnh sửa và gửi tập tin tài liệu PDF qua email và tải tập tin thông qua kết nối FTP. Bạn cũng có thể thêm ghi chú, hình mờ (Watermark), sử dụng sự linh hoạt để cấu hình và tối ưu hóa để có được những tập tin nhỏ nhất so với các chương trình tương tự, kích thước tập tin nhỏ mà không ảnh hưởng chất lượng. Chương trình cung cấp một tiện ích chuyển đổi hàng loạt các văn bản của Word, Excel và các định dạng tập tin được hỗ trợ bởi trình duyệt IE, cũng như nhiều chương trình khác (DOC, RTF, TXT, XLS, HTML) bao gồm phiên bản chuyên nghiệp của PDF-XChange .

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.


các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: