Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#421026 Có lẽ bạn sẽ không xa lạ gì với các tiên ích hỗ trợ xóa vĩnh viễn các tập tin trên đĩa cứng. Hãng Big Angry Dog đã phát hành một phần mềm miễn phí có chức năng tương tự với tên gọi là Hardwipe cho phép người dùng có thể xoá vĩnh viễn bất kỳ nội dung mong muốn từ ổ đĩa cứng của họ để ngăn ngừa khả năng phục hồi bằng các ứng dụng hỗ trợ phục hồi tập tin. Hardwipe là một chương trình miễn phí dành cho Windows, nó không chỉ cho phép bạn xóa vĩnh viễn các tập tin ra khỏi đĩa cứng mà còn cung cấp nhiều chức năng tiên tiến và các tùy chọn khác.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bên cạnh đó, Hardwipe còn có một giao diện hiện đại và dễ sử dụng, đặc biệt được thiết kế để hoạt động tốt với Windows 7. Ngoài ra, Hardwipe còn cung cấp thêm chức năng giúp bạn nhanh chóng dọn dẹp sạch sẽ không gian lưu trữ vừa được giải phóng. Bạn có thể tải Hardwipe, tương thích với Windows XP/Vista/7 Các chức năng chính của Hardwipe :

- Xóa các tập tin bằng cách ghi đè nội dung vào vị trí vừa xóa trên đĩa cứng.- Tích hợp các tùy chọn với Windows Explorer.- Hỗ trợ nhiều kiểu ghi đè dữ liệu như : GOST P50739-95, DOD 5220.22-M, Schneier và Gutmann.- Hỗ trợ tẩy xóa các tập tin hoán chuyển (Swapfile) của hệ điều hành Windows.- chức năng kiểm soát tốc độ ghi dữ liệu thông minh giúp bạn vừa có thể xóa dữ liệu vừa chạy các ứng dụng khác trên máy tính. - Hỗ trợ shutdown máy tính khi quá trình xóa dữ liệu kết thúc.

Sau khi tải về và cài đặt xong, bạn bấm chuột vào biểu tượng của Hardwipe trong Start menu để khởi động chương trình, từ giao diện chính của chương trình, bạn sẽ bắt gặp các tùy chọn như : Wipe Files (xóa vĩnh viễn các tập tin), Wipe Drive (xóa vĩnh viễn các thư mục), Clean Space (dọn dẹp đĩa cứng) và Purge Swapfile (xóa bỏ các tập tin hoán đổi).

Chức năng kiểm soát tốc độ ghi dữ liệu thông minh của Hardwipe sẽ rất hữu ích khi bạn tiến hành xóa nhiều tập tin trên đĩa cứng trong khi vẫn dùng máy tính để làm các công việc khác. Khi bạn chọn Automatic trong mục Speed Control, Hardwipe sẽ tự động điều chỉnh tốc độ ghi dữ liệu ở mức thấp nhất có thể và sau đó nó sẽ tự động tăng tốc khi máy tính nhàn rỗi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các tùy chọn như Full Speed hay Restricted để kiểm soát tốc độ ghi dữ liệu của Hardwipe.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hardwipe cũng tích hợp một số chức năng của nó vào trình đơn ngữ cảnh của Windows để bạn tiện thao tác khi cần, bạn chỉ cần bấm chuột phải vào biểu tượng của ổ đĩa, phân vùng đĩa, thư mục hay tập tin cần thao tác trong Windows Explorer rồi chọn tùy chọn cần dùng như Wipe this Drive/Files (xóa toàn bộ dữ liệu của một ổ đĩa, phân vùng đĩa/tập tin), Clean Free Drive Space (dọn dẹp các tập tin tạm của một ổ đĩa, phân vùng đĩa).

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý, nếu bạn không thấy các tùy chọn của Hardwipe trong trình đơn ngữ cảnh thì có thể làm xuất hiện chúng bằng cách : từ giao diện chính của Hardwipe, bạn vào menu Preferences> Options sau đó đánh dấu chọn vào ô Show Hardwipe Menus, sau cùng, nhấn OK để xác nhận.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.


các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement