Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#420743
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

DayMate 6.51 là chương trình thời khóa biểu chuyên nghiệp cho máy tính của bạn. Các nhà chuyên nghiệp đã phát triển và thiết kế các ứng dụng thật tốt hoạch định những công việc cần làm sẽ được nhắc nhở hay thông báo với những hiệu ứng âm thanh của phần mềm hay các âm thanh đã được chọn khác.

Với DayMate ta có thể cho tự hoạt động kích hoạt chương trình chạy, mở tài liệu, đóng lại, khởi động lại máy, reboot, đóng mở hệ thống...của máy tính. DayMate có thể kiểm tra thư điện tử mới, tự động quay số điện thoại, đồng bộ hóa hệ thống thời gian qua Internet, gửi thông điệp, và mở trình duyệt web bất kỳ được định sẵn... Bạn có thể tạo những việc đơn lẻ hay các công việc có định kỳ. Và hơn nữa với công cụ bạn có thể kéo thả cho phép bạn dễ dàng lập lại lịch hay một ghi chú và thay đổi khoảng thời gian. DayMate cho phép bạn xem lại tất cả các ghi chú của mình hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng... hay tổng kết cả năm.

DayMate khi chạy tạo biểu tượng trên khay hệ thống, DayMate sẽ làm cho bạn không thể nào quên được ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, kỳ nghỉ, sự chỉ định, cuộc gặp, hay những sự kiện quan trọng khác.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.


các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement