Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#420700 Bạn không cần là chuyên gia về Photoshop vẫn có thể tạo ra nhiều bức ảnh tuyệt vời từ những ảnh gốc. FotoMix giúp bạn tạo các tác phẩm mới bằng việc trộn hai tấm ảnh lại với nhau, và tất nhiên là thêm các hiệu ứng để cho nó bắt mắt hơn.FotoMix là một chương trình đa năng cho phép bạn kết hợp và thao tác hình ảnh khác nhau.Bạn không cần là chuyên gia về Photoshop vẫn có thể tạo ra nhiều bức ảnh tuyệt vời từ những ảnh gốc. FotoMix giúp bạn tạo các tác phẩm mới bằng việc trộn hai tấm ảnh lại với nhau, và tất nhiên là thêm các hiệu ứng để cho nó bắt mắt hơn.

Chương trình được đặc biệt thiết kế để giúp bạn đạt được hiệu ứng các một cách dễ dàng nhất có thể. FotoMix có giao diện đơn giản chia thành nhiều tab, cho mỗi một mục đích cụ thể. FotoMix là một chương trình đa năng cho phép bạn kết hợp và thao tác hình ảnh khác nhau, để tạo ra một loạt các hình ảnh.
  • Hủy bỏ, thêm hay thay đổi hình nền.
  • Thêm hay loại bỏ những người thân yêu và không yêu thương từ hình ảnh của bạn.
  • Thiết kế bắt mắt hình ảnh nghệ thuật, minh họa, hình nền, CD và DVD và Web đồ họa.
  • Tạo dựng phim bằng cách kết hợp nhiều hình ảnh tạo thành một hình ảnh độc đáo miêu tả , sinh ngày kỷ niệm, hôn nhân, vv Bất cứ điều gì có thể.


Kết quả chất lượng cao mà gần như không thể tìm biết là ảnh đã được bạn chế tác.

Một khi sáng tạo của bạn được hoàn tất, bạn có thể in ra, gửi email cho bạn bè hay chuyển để in lên áo T-shirts, cốc, calendars, v.v...

Giao diện chương trình khá đơn giản, với quá trình chỉnh sửa ảnh năm bước bố trí với các nút trên đầu trang. Người dùng chỉ cần chọn một hình nền, chọn một hình ảnh cận cảnh, thực hiện chỉnh sửa cần thiết trên mỗi hình ảnh, tinh chỉnh các thiết lập về thành phần cuối cùng, và lưu kết quả. FotoMix là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng không có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh nhưng cần một cách cơ bản để kết hợp các yếu tố từ hình ảnh khác nhau, hay chỉ thực hiện cơ bản chỉnh sửa và cải tiến trên một hình ảnh duy nhất, một dễ dàng cách để cắt, xoay, và thêm chữ vào hình ảnh.


Link download mới cập nhật bản Portable không cần cài
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By gaihn
Kết nối đề xuất: