Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#419496 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Như chúng ta đã biết, công cụ Winrar password recovery được dùng để khôi phục mật khẩu tập tin nén của WinRAR bị mất (hay quên). Tương tự như WinRAR, 7-Zip cũng là một chương trình có chức năng nén tập tin nhưng nó là một phần mềm mã nguồn mở mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều thuật toán và định dạng tập tin.

Các tập tin được nén bởi 7-Zip có định dạng mặc định là .7z. Nếu bạn có trong tay một tập tin .7z được đặt mật khẩu bảo vệ và đang tìm kiếm một công cụ để gở bỏ nó thì 7z Cr-acker chính là sự lựa chọn dành cho bạn.7z Cr-acker là một tiện ích đơn giản, có giao diện dòng lệnh, được dùng để phá bỏ mật khẩu bảo vệ của tập tin .7z. Chương trình sử dụng nhiều phương pháp mạnh mẽ để gở bỏ mật khẩu. 7z Cr-acker làm việc rất nhanh nếu mật khẩu chỉ bao gồm các số. Nếu máy tính của bạn đủ mạnh thì chương trình có khả năng gở bỏ mật khẩu gồm những loại ký tự khác nhau và có chiều dài bất kỳ, tuy nhiên trong trường hợp đó sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.

Thank các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: