Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#419247
Mã nguồn của phiên bản hệ điều hành Android 4.0 với mã Ice Cream Sandwich đã được Google công bố cho các nhà phát triển với thành viên Samsung Galaxy Nexus là smartphone đầu tiên sử dụng hệ điều hành mới.Nhưng việc sở hữu một smartphone Ice Cream Sandwich trong thời gian này hay ít nhất là trong thời gian tới khá tốn kém, do đó một cách để bạn có thể trải nghiệm hệ điều hành di động mới của Google đó là cài đặt trên PC.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hiện gói ứng dụng Android 4.0 SDK giả lập dành cho máy tính đang được Google cung cấp tại địa chỉ


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.

Trong danh sách có phiên bản dành cho Windows, Mac OS X và cả Linux, bài viết sẽ làm việc với phiên bản dành cho Windows vốn nhiều người sử dụng.


Sau khi tải về tập tin *.rar (hay cũng có thể tải về tập tin cài đặt *.exe), bạn giải nén và cài đặt Android SDK trên máy tính của mình. Lúc này, bạn mở thư mục nơi đã giải nén gói SDK và chạy ứng dụng SDK Manager.
Lúc này ứng dụng sẽ tải và lấy tất cả các dữ liệu có trong gói phần mềm Android SDK. Sau khi SDK Manager hoàn tất quá trình tải, bây giờ bạn có thể chọn gói phần mềm muốn cài đặt, ở đây là Android 4.0 (API 14) và Android SDK Platform-tools (bên trong mục Tools).Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lúc này, bạn click vào lựa chọn “Install packages…” sẽ nhận được nhắc nhở xác nhận các gói đã chọn để cài đặt. Sau đó, bạn click vào nút càivà chờ cho tất cả các gói tải về từ Internet và thực hiện tiến trình cài đặt. Xong chỉ việc nhấn Finish và đóng cửa sổ SDK Manager lại khi tất cả đã được tải về và cài đặt trên máy tính của bạn.


Tiến hành cài đặt gói giả lập Android 4.0
Một khi bạn đã cài đặt các gói và công cụ của Android SDK r14, bạn có thể thiết lập Android Emulator để chạy Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) trên máy tính của mình.
Đầu tiên, hãy mở thư mục Android SDK và chạy AVD Manager, click vào nút New để tạo ra một thiết bị ảo trước khi nhấp OK trên cửa sổ kết quả hiển thị.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tiếp tục bạn chọn thiết bị ảo mà mình vừa tạo ra trong danh sách rồi click vào nút Start. Tại đây bạn không cần thay đổi bất cứ điều gì trong Launch Options mà chỉ cần click vào nút Launch.Lúc này, màn hình giả lập sẽ bắt đầu quá trình khởi động với một thiết bị Android 4.0 ảo ngay trên PC của bạn sau khi một vài dòng lệnh nhấp nháy trên cửa sổ Command Prompt. Quá trình này có thể khéo dài khoảng 5 phút cho lần tải đầu tiên tùy thuộc vào cấu hình của PC mà bạn đang sử dụng.Sau khi Android 4.0 được nạp vào trong Emulator bạn sẽ thấy màn hình chào mừng đến với hệ điều hành Android hiện ra, lúc này bạn đã có thể chinh phục hệ điều hành mới mẻ này rồi đó.

Thank các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement