Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#419217 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Máy tính chậm?bị lỗi? Bạn muốn máy tính hoạt động nhanh hơn? Loại bỏ những file trùng lặp, khôi phục dung lượng ổ cứng, và tăng khả năng hoạt động của máy tính.Các file trùng lặp trên máy tính của bạn làm lãng phí dung lượng ổ cứng.

Delete Duplicate Files sẽ loại bỏ những file trùng lặp và tăng dung lượng ổ đĩa để máy tính của bạn có thể hoạt động nhanh hơn. Chương tình này có thể: lấy lại dung lượng cần thiết cho ổ đĩa. Chương trình sẽ tìm kiếm và xóa những file trùng để có thể lấy lại dung lượng cho ổ đĩa. Ngoài ra, chương trình này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian: giảm thời gian chống phân mảnh ổ đĩa và giảm thiểu thời gian sử dụng phần mềm diệt virus để quét máy tính của bạn. Nếu bạn sử dụng máy tính thường xuyên và phải tải rất nhiều loại file như ảnh, video, nhạc, dữ liệu và các ứng dụng. Và sau đó có thể bạn muốn chia sẻ những file này với bạn bè. Bất cứ khi nào bạn muốn tải những file này, máy tính của bạn sẽ tạo và lưu những file trùng, điều này sẽ làm chậm máy tính của bạn, cũng như gây lỗi cho hệ thống. Digeus Duplicate Files Finder dành cho bạn nếu bạn: tải nhạc, video, ảnh, ứng dụng và các file khác về máy.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass giải nén: shoptinhoc.com
Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.

Thank các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement