Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#417332 Chỉ với hai cú nhấp chuột, JetBoost sẽ giúp máy tính cài Windows vận hành nhanh hơn thấy rõ khi bạn làm việc hay chơi game. Cụ thể hơn, JetBoost đưa sẵn cấu hình gồm các thiết lập quan trọng cần được hiệu chỉnh và các dịch vụ không cần thiết nên vô hiệu nhằm giảm tải tài nguyên bộ nhớ khi bạn làm việc hay chơi game. Với sự trợ giúp của JetBoost, hệ thống sẽ hoạt động mượt mà hơn trước khá nhiều.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

JetBoost là phần mềm miễn phí, tương thích với Windows 2000/XP/Vista/7 cả 32-bit và 64-bit.

Hướng dẫn sử dụng:
1. Trên giao diện chính của JetBoost, tại thẻ Boost, bạn đánh dấu tùy chọn For work (tăng tốc hệ thống để cải thiện hiệu suất làm việc) hay For game (tăng tốc hệ thống để chơi game mượt hơn).Chế độ Custom dành cho "cao thủ" muốn tự chọn các dịch vụ muốn vô hiệu (dưới khung Services) và các thiết lập quan trọng (dưới khung Other) muốn hiệu chỉnh theo ý riêng.Với hai chế độ For workFor game, bạn có thể giữ nguyên cấu hình như mặc định.Chọn xong một chế độ tăng tốc hệ thống, bạn chỉ việc bấm nút Start to boost và chờ trong giây lát.Ngay sau đó, JetBoost sẽ cho biết hệ thống được cải thiện hiệu năng bao nhiêu phần trăm so với trước đây.Muốn đưa hệ thống về tình trạng trước đó, bạn bấm nút Restore.

2. Thẻ Settings chứa bốn thẻ:

- General với ba tùy chọn: Minimize to system tray when programs is closed (thu JetBoost xuống khay mỗi khi đóng giao diện), Load automatically at Windows startup (cho chương trình khởi động cùng Windows),Hot key for restore (chọn phím nóng để khôi phục hệ thống về tình trạng trước khi tăng tốc với JetBoost, mặc định là Ctrl + Alt + B).
- Service List: Soạn danh sách dịch vụ trong cửa sổ Notepad. Việc này rất phức tạp và mất thời gian, do đó bạn không nên thử.
- Auto Update với hai tùy chọn: Check for updates when program is launched (tự động kiểm tra bản cập nhật mới khi khởi động JetBoost), Enable network proxy (kết nối JetBoost với máy chủ nhà sản xuất qua proxy).
- User Interface: Thay đổi ngôn ngữ trên giao diện JetBoost ở hộp Language và mức độ trong suốt của giao diện thông qua con chạy tại mục Tranparency.Sau khi cấu hình lại, bạn nhớ bấm nút Apply phía dưới góc phải để áp dụng.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.

Thank các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement