Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#415605 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Start Menu 7 là một ứng dụng miễn phí, thay thế Menu Start trong Windows. Các thành phần trên menu được sắp xếp theo thứ tự ABC giúp cho việc sử dụng dễ dàng và khả năng tìm kiếm tốt hơn.

Những thay đổi cơ bản về diện mạo bên ngoài của Start Menu các bạn có thể thấy qua ảnh bên dưới. Và một số chức năng của ứng dụng sẽ mang đến cho bạn là.

* Điều chỉnh kích thước cho Start Menu: Việc hỗ trợ điều chính kích thước này rất thuận tiện cho người cài nhiều ứng dụng như tôi. Mặc dù ứng dụng đã hỗ trợ chế độ cuộn ngang, tuy nhiên tui vẫn thích một bảng danh sách ứng dụng to và hiển thị đầy đủ các mục để dễ dàng chọn lựa. Để điều chỉnh kích thước cho Start Menu, các bạn thực hiện tương tự việc điều chỉnh kích thước một cửa sổ.

* Phím tắt và ký hiệu trực quan: Khi bạn mở Start Menu bằng phím Windows, bảng ứng dụng mở ra sẽ hiển thị những phím tắt cho các ứng dụng của bạn. Bảng danh sách ứng dụng tại mục Programs sẽ được chia phần và ký hiệu bởi các ký tự từ A-Z. Ở hình bên dưới, giả sử tui muốn tắt máy, tui sẽ nhấn F8; muốn hỗ trợ của Windows (Help), tui sẽ nhấn số 3 ba lần (333); nếu tui muốn khởi chạy Apple Software Update (bên trái), tui sẽ nhấn B và sau đó nhấn 1.

* Hẹn giờ tắt máy, khởi động: Bạn có thể dễ dàng hẹn giờ để tắt máy, ngủ đông, khởi động máy… Chỉ việc click vào icon Timer (hình đồng hồ).

* Thay đổi giao diện: Để thay đổi giao diện cho Start Menu của mình, các bạn kích chọn Start, chọn Option, Skin. Có 4 giao diện cho bạn tùy chọn là Vista Start Menu Classic, Windows Aero (trong suốt), Windows Classic và Windows Theme.

* Thiết lập cho ứng dụng: Để thực hiện điều này, các bạn kích chuột phải vào icon của ứng dụng trên khay hệ thống, chọn Customize Wizard. Tại đây, bạn có các tùy chọn như:


•Run Start Menu 7 when Windows starts: khởi động cùng Windows.
•Replace the system Start menu: thay thế Start Menu của Windows.
•Shortcuts: thay đổi hệ thống phím tắt của ứng dụng.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.

Thank các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement