Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#415480
Nếu máy tính của bạn được trang bị bởi một công cụ chống virus mạnh mẽ có thể bạn đã cảm giác rất hài lòng với những gì mình đã có, tuy nhiên điều đó là một sai lầm vì đôi khi ngay cả đối với các ứng dụng có chức năng chống virus mạnh mẽ nhất cũng không thể phát hiện được những phần mềm độc hại mới xuất hiện. Trong trường hợp này, người ta có thể sử dụng các dịch vụ trên web như VirusTotal để quét cho các tập tin đáng ngờ hay sử dụng một công cụ như X-ray. Đây là một ứng dụng di động cho phép bạn quét các tập tin đáng ngờ bằng cách sử dụng 31 máy quét chống vi-rút khác nhau. Các máy quét được sử dụng để kiểm tra các tập tin được chỉ định bao gồm Avast, AVG, Avira, BitDefender, ClamAV, Comodo , Symantec,...

Để bắt đầu, bạn kéo và thả các tập tin tương ứng vào trong giao diện chính của X-Ray, sau đó lựa chọn các dịch vụ chống virus mà bạn muốn quét các tập tin này rồi nhấn vào nút Send.for Analysis. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào nút Send to VirusTotal để gửi nó đến dịch vụ của VirusTotal.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Điều này sẽ giúp bạn gửi các tập tin để phân tích, và các máy quét chống virus khác nhau sẽ đảm nhận xử lí thông qua đám mây. Khi xong, bạn có thể bấm vào nút Recent VirusTotal Report để trích xuất các báo cáo từ VT.Bạn cũng có thể thay đổi cơ chế để nhận được thông tin về các tập tin phân tích, chẳng hạn như thông qua email hay bằng cách nhập khóa API VirusTotal. Bạn có thể nhận được các thông tin rất riêng tư từ API VirusTotal của bạn bằng cách đăng ký một tài khoản trên VirusTotal và dĩ nhiên kích hoạt tài khoản qua email là điều cần thiết.X-Ray làm việc trên Windows XP, Windows Vista và Windows 7

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.

Thank các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement