Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#415476 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Thế là một mùa giáng sinh nữa sắp tới, mùa gợi
cho
ta nhiều kỷ niệm nhất! Một cảm giác lạnh lẻo thân xác nhưng lại ấm áp tâm hồn. Giờ đây, bạn muốn làm cái gì đó ý nghĩa cho người bạn của bạn không? Bạn đang nghỉ món quà nào sẽ làm bạn của bạn vui phải không? Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chúc bạn tìm được món quà ý nghĩa nhất để tặng cho người mà bạn thương!
Còn hôm nay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! xin gửi đến tất cả các bạn đọc một món quà giáng sinh! đó là “Miễn phí bản quyền Xilisoft Video Converter Ultimate 6.8.0.1101″
Chắc không xa lạ gì Xilisoft Video Converter Ultimate nữa đúng không? nó là một phần mềm tuyệt vời cho chuyển đổi qua lại giữa các định dạng
video
và audio
Xilisoft Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ, linh hoạt giúp chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến như AVI sang MPEG, WMV sang AVI, WMV sang MPEG hay H.264/AVC video, chuyển đổi file AVI sang đinh dạng iPod V..v. Không chương trình nào hỗ trợ các định dạng video toàn diện như Xilisoft Video Converter bao gồm AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/MPEG-4 AVC, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, VOB (định dạng dùng trong DVD), DAT (định dạng dùng trong VCD, SVCD), v…v. Thêm vào đó, chương trình còn có khả năng dễ dàng chuyển đổi video thành các định dạng âm thanh như MP2, MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG, v…v. Trình chuyển đổi video còn hỗ trợ giải mã APE, CUE và trích xuất CD.
Xilisoft Video Converter Ultimate hỗ trợ các thiết bị đa phương tiện thông dụng như PSP, iPod, iPhone, Archos, điện thoại di động, Zune, v…v.Mọi tiến trình chuyển đổi như AVI sang MPEG, WMV sang MPEG, WMV sang AVI, MKV sang AVI, MKV sang MPEG, đếu rất nhanh chóng và dễ dàng với chất lượng cao nhất. Tải miễn phí Xilisoft Video Converter ngay bây giờ để có được những trải nghiệm tuyệt vời.
chức năng chính:
* Hoạt động như một trình chuyển đổi 3GP Video,
iPod Video
, PSP, Zune, AVI MPEG, MP4 Video, MOV, MKV sang MPEG v…v
* Chuyển đổi giữa các định dạng video thông dụng như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/MPEG-4 AVC, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, giúp bạn chuyển đổi AVI sang MPEG, MKV sang AVI, MKV sang MPEG;
* Chuyển đổi video thành các định dạng âm thanh thông dụng như MP2, MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, và OGG, và chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh này với nhau;
* Bắt hình từ video và xuất chúng dưới định dạng JPG, PNG, GIF, BMP,
SWF
;
* Chuyển ảnh thành video dạng AVI, FLV, SWF, MOV, 3GP, WMV, v…v
* Nói
chung
là nó hổ trợ hầu hết các định dạng video, audio thông dụng của các thiết bị di động hiện nay!
Hướng dẫn nhập key:
Bạn tải phiên bản mới nhất 6.8.0.1101 tại địa chỉ cuối bài viết (Nếu bạn đang dùng phiên bản củ hơn thì update lên phiên bản mới nhất bằng cách: mở Xilisoft Video Converter Ultimate lên vào Help/Check for updates..)
Sau khi cài đặt xong một bảng đăng ký sẽ xuất hiện (Nếu không bạn vào: Help/Enter
License
Code…)


Bạn đăng ký với thông tin:
User Name: softfreevn.com
License Code: 7777-7777-7777-7777-B16B-1EF5-7D65-1F62
Nhấn:
Register


Vậy là Đăng ký thành công!
Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh vui vẽ, ấm áp và an lành…!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.

Thank các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online