Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#415475
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hãng phần mềm Raxco giới thiệu dòng sản phẩm PerfectDisk 11, một bộ các công cụ chống phân mảnh đĩa mang tính cách mạng thực sự, cung cấp một giải pháp toàn diện cho máy tính, máy tính xách tay, máy chủ, và các môi trường ảo hóa bao gồm chống phân mảnh Virtual-Aware hỗ trợ VMware ESX Server và Microsoft Hyper-V, cộng thêm việc hỗ trợ đầu tiên trong ngành cho Windows 7, và phiên bản Home mới.

Hãng phần mềm Raxco, người đi đầu trong lĩnh vực chống phân mảnh đĩa, hiện cung cấp cho người sử dụng máy tính để bàn và xách tay một sức mạnh chống phân mảnh bản dành cho doanh nghiệp với phần mềm PerfectDisk. Giao diện dễ sử dụng và công cụ chống phân mảnh mạnh mẽ của PerfectDisk được thiết kế cho những người dùng không đòi hỏi khả năng chống phân mảnh trên mạng và các chức năng tiên tiến dành cho doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tối ưu hóa máy tính của bạn để máy chạy nhanh hơn và hoạt động tốt hơn, để bạn có thể làm nhiều hơn nữa – bất luận là làm việc hay lướt web - và không chạy trong một môi trường nối mạng như trong các công ty, vậy thì PerfectDisk là dành cho bạn đó.

PerfectDisk cung cấp các chức năng mới và nâng cao và khả năng điều hướng dễ dàng hơn cho người dùng gia đình, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các người dùng doanh nghiệp. Có hiệu suất tốt hơn trên các ổ đĩa rất lớn, tăng cường chức năng lên lịch và chống phân mảnh tự động, giảm sử dụng tài nguyên hệ thống, cải thiện việc lập báo cáo và khả năng điều khiển, hỗ trợ hoàn toàn 64-bit, và nhiều chức năng mới và cải tiến thú vị hơn nữa.

• Giữ máy tính của bạn chạy như mới. Với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế SMARTPlacement™, PerfectDisk Home Edition giải phóng nhiều không gian trống trên ổ đĩa của bạn và tăng tốc mọi việc bạn làm. Duyệt web, tải nhạc và chỉnh sửa hình ảnh - nhanh hơn.
• Làm việc nhanh hơn và có thể có được nhiều không gian trống nhất. PerfectDisk Professional kết hợp sức mạnh của SMARTPlacement™ với Công nghệ Phục hồi Không gian trống độc quyền (Space Restoration Technology™). Bạn sẽ nhận thấy thời gian khởi động nhanh hơn, ít bị đứng máy hơn và hiệu suất máy tính để bàn và xách tay tối ưu.
• Tối ưu hóa toàn bộ môi trường Windows Home Server của bạn để bạn có thể truy cập hình ảnh, âm nhạc và video của bạn một cách nhanh chóng. Với giao diện điều khiển tích hợp Windows Home Server của mình, PerfectDisk dành cho Windows Home Server giúp tăng tốc thời gian xử lý, do đó Windows Home Server và các máy tính gia đình gắn vào Server này hoạt động hiệu quả hơn.

Cung cấp một loạt các chức năng dễ sử dụng và lợi ích độc đáo mà không tìm thấy trong bất kỳ giải pháp nào khác, PerfectDisk® sẽ làm cho máy tính của bạn chạy như mới. Làm việc và chơi nhanh hơn - và thông minh hơn. PerfectDisk làm cho tất cả mọi thứ bạn làm trên máy tính của bạn trở nên nhanh hơn - vì vậy bạn có thể đạt hiệu quả cao hơn trong công việc hay vui chơi của bạn. Việc tối ưu hóa với SMARTPlacement™ đã được cấp bằng sáng chế của PerfectDisk được kết hợp với khả năng chống phân mảnh single-pass và Space Restoration Technology™ độc quyền để tối đa hóa hiệu suất máy tính và máy tính xách tay. Tất cả đều được điều khiển và tự động hóa theo yêu cầu riêng của bạn thông qua việc xử lý nền không cần giám sát bằng công nghệ AutoPilot Scheduling™ hay StealthPatrol™.

chức năng mới nổi bật của dòng sản phẩm PerfectDisk hiện có bao gồm:
• Hỗ trợ cho Windows® 7
• Giao diện người dùng được cải thiện để nâng cao khả năng sử dụng và trải nghiệm người sử dụng
• Chống phân mảnh chạy nền tự động bằng công nghệ StealthPatrol™ mới cùng với khả năng tự điều chỉnh thông minh để bảo vệ các tài nguyên hệ thống.
• Cải thiện hiệu suất - chống phân mảnh nhanh hơn đến 30% và củng cố không gian trống
• Các báo cáo Quản lý không gian độc quyền mới cung cấp các hiển thị thông tin đồ họa về các tập tin và thư mục của ổ đĩa
• Khả năng tạm dừng (Pause) không giới hạn mới
• Khả năng lập lịch trình mới cho các máy khách ảo VMware Workstation và máy Server VMware

SMARTPlacement™ được cấp bằng sáng chế - Một Quy trình Chống phân mảnh Thông minh hơn
chức năng SMARTPlacement đã được cấp bằng sáng chế của bản PerfectDisk 10 Professional là giải pháp chống phân mảnh tinh xảo nhất hiện có. Nó xác định các tập tin bạn sử dụng nhiều nhất và sau đó sắp xếp chúng theo kiểu sử dụng riêng biệt của bạn. Quá trình toàn diện này nhanh hơn sản lượng chống phân mảnh đi tiếp theo, khởi động máy tính nhanh hơn, chậm hơn tỷ lệ phân mảnh, giảm tiêu thụ tài nguyên và tăng hiệu năng của máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Hợp nhất hoàn toàn không gian trống
Đạt được các mảng lớn nhất của không gian trống liền kề hợp nhất. Công nghệ Phục hồi không gian (Space Restoration Technology) độc quyền của bản PerfectDisk Professional đảm bảo rằng các tập tin mới được tạo ra nằm kế tiếp nhau. Điều này kết hợp với các chức năng chống phân mảnh SMARTPlacement hàng đầu trong lãnh vực này đem lại hiệu quả tối ưu cho máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Lập lịch trình theo dõi tự động
Chống phân mảnh hệ thống theo các hoạt động và nhu cầu riêng của bạn. Hàng ngày, hàng tuần, hay khi trình bảo vệ màn hình hoạt động. AutoPilot Scheduling cho phép bạn chống phân mảnh máy tính và máy tính xách tay của bạn theo nhu cầu riêng của bạn.

Chống phân mảnh ổ đĩa trong thời gian máy rỗi với Automatic StealthPatrol™
Công việc không bị gián đoạn. Giúp công việc văn phòng của bạn đạt hiệu quả tối ưu, chức năng StealthPatrol mới của PerfectDisk Professional cho phép bạn lên lịch chống phân mảnh chỉ trong thời gian máy tính nhàn rỗi.

Chống phân mảnh một lượt duy nhất (Single-pass Defrag)
Không giống như các trình chống phân mảnh điển hình, PerfectDisk 10 Professional chống phân mảnh hoàn toàn cho ổ đĩa ảo của bạn (tất cả các tập tin và siêu dữ liệu) và hợp nhất không gian trống chỉ trong một lượt – bất kể hệ thống lớn hay bị phân mảnh ra sao. Với yêu cầu không gian trống tối thiểu mang tính cách mạng, bạn có thể chống phân mảnh toàn bộ ổ đĩa với không gian trống ít nhất là 1%.

Chống phân mảnh các tập tin được chọn
chức năng Chống phân mảnh các tập tin được chọn sáng tạo của PerfectDisk Professional cho bạn quản lý hoàn toàn các tập tin bạn chống phân mảnh - từ một tập tin duy nhất, đến các file được chọn, hay toàn bộ ổ đĩa.

Các tùy chọn Quản lý Tập trung toàn diện
Quản lý việc chống phân mảnh liền lạc trong khắp doanh nghiệp của bạn. Bổ sung thêm phần PerfectDisk Enterprise Console (được bán riêng) để nâng cao khả năng triển khai, lập lịch trình, báo cáo, và ảo hóa - tất cả được truy cập thông qua một giao diện quản trị đơn giản.

Có gì mới trong PerfectDisk ® 11:
* Giai đoạn phân tích nhanh hơn
* Chống phân mảnh nhanh hơn
* Cải thiện giao diện người dùng
* Cải thiện việc hỗ trợ SSD
* Các điều chỉnh trước SMARTPlacement mới (không có ở bản Home Premium)
* Bộ theo dõi tài nguyên hệ thống mới
* Cải thiện các báo cáo về không gian ổ đĩa
* Trình xem Block mới (Cluster Viewer) (không có trong bản Home Premium)
* Cải thiện xử lý các tập tin lớn
* Bỏ qua phân mảnh theo kích cỡ
* Cải thiện việc hỗ trợ VSS
* Tùy biến các ngưỡng VSS
* Cải thiện Điều chỉnh tiết lưu I/O của ổ đĩa cho việc chống phân mảnh bằng tay và theo lịch trình
* Tuỳ biến nâng cao cho Stealth Patrol (chống phân mảnh tự động)
* Cải thiện việc hỗ trợ dòng lệnh
* Tự động phát hiện loại ổ đĩa (USB / Flash / SSD / Firewire)
* Nâng cao việc chống phân mảnh các tập tin được chọn

Hệ điều hành:
- Windows XP Professional
- Windows XP Home
- Windows Vista – Mọi phiên bản
- Windows 7 – Mọi phiên bản
- Windows Server 2008
- Windows Server 2003


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

[CENTER ALIGN=CENTER]Pass: phucuong[/CENTER ALIGN]


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.

Thank các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement