Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#414555
Nếu bạn cần dùng một phần mềm chỉnh sửa ảnh có chức năng gần như photoshop, trong khj máy tính của mình có cấu hình thấp hay dung lượng ổ cứng không nhiều, thì có lẽ Artweaver 3.0.1 sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Artweaver là trình biên tập hình ảnh với các công cụ vẽ tự nhiên: phấn, than, chì... Hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến: BMP, GIF, JPEG, PCX, TGA, TIFF, PNG và PSD... và định dạng riêng AWD.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Với các trình đơn chính như File, Edit, Image, Layer, Select, Filter, View, Window, Help, Artweaver chứa đựng các chứac năng thực hiện gần như photoshop 6.0 hay 7.0.

Ngoài tác dụng từ bộ lọc Filter quen thuộc, một số chức năng của Artweaver gần giống photoImpact như công cụ cọ vẽ, bạn chỉ cần chọn kích thước cọ (General), biến đổi màu (Advanced > Color variabilty), độ sắc nét, lối vẽ (Impasto) và thay đổi các nét cơ bản từ bảng Bursh. Đặc biệt, nếu dùng công cụ Gradient kết hợp với thay đổi từ bảng Bursh, bạn sẽ có những hiệu ứng phủ lên vùng chọn khá hay.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.

Thank các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement