Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#414554
Làm việc thường xuyên với file ảnh, và thật là phiền hà, mất thời gian mỗi lần cần chuyển định dạng file ảnh. Nhưng phần mềm Converseen có thể giúp bạn thực hiện điều đó chỉ với một cú nhấp chuột.


Converseen là phần mềm mã nguồn mở, được cung cấp miễn phí, hỗ trợ chuyển đổi định dạng ảnh hàng loạt. Với khả năng hỗ trợ hơn 100 định dạng ảnh khác nhau như DPX, EXR, GIF, JPG, PNG, PDF, RAW, TIFF, PSD, BMP và nhiều định dạng khác. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn thay đổi kích thước, đổi tên ảnh hàng loạt.


Sau khi tải về và cài đặt, để thêm ảnh vào Converseen bằng cách nhấn nút Open Images

hay thêm bằng cách kéo ảnh vào giao diện phần mềm. Sau khi thêm ảnh, bạn đánh dấu các ảnh sắp chuyển đổi. Phía dưới là các nút tùy chỉnh định dạng ảnh (Convert to), chất lượng ảnh (Images Settings).Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Phía dưới cửa sổ xem trước ảnh (Preview) là các tùy chọn điều chỉnh kích thước ảnh (Dimensions), nơi lưu ảnh sau khi chuyển đổi (Output Options), đổi tên ảnh (Rename)..Sau khi tùy chỉnh xong, bạn nhấn nút

Convert

để phần mềm bắt đầu quá trình chuyển đổi theo các thiết lập của bạn.

Phần mềm có các phiên bản thích hợp cho các Hệ điều hành phổ biến hiện nay.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.

Thank các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement