Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#413877 Nếu bạn xóa một tập tin trong Windows, tập tin này không thực sự được xóa thay vào đó là Windows cố tính "quên" tập tin nằm ở đâu trên đĩa cứng. Có thể khôi phục một vài tập tin như thế nếu chúng không được ghi đè lên trên đĩa cứng. Ứng dụng FileWing có thể giúp bạn phôi phục các tập tin vô tình xóa và cũng có thể giúp xóa các tập tin bằng việc ghi đè chúng nhiều lần, do đó chúng không thể được khôi phục nữa.

FileWing Pro có giá thương mại là 19,90€ . Tuy nhiên, hãng Abelssoft khuyến mãi dùng miễn phí phần mềm này mừng năm mới 2012.

- các bạn chỉ cần tải về phiên bản đặc biệt (15.2 MB).

- Cài đặt chương trình. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, cửa sổ đăng kí sẽ pop up. Điền những thông tin cần thiết và nhấn nút Get free unlock code now.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Bạn sẽ nhận được mã bản quyền từ [email protected]. Nhập key bản quyèn vừa nhập vào cửa sổ đăng kí, nhấn nút Unlock now >> đẻ kích hoạt phiên bản đầy đủ.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.

Thank các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement