Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#411220 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Active @ Disk Image được thiết kế để tạo ra và sao chép hình ảnh (hình ảnh) ổ đĩa cứng. Điều này có thể hữu ích khi sao chép dữ liệu từ một máy tính khác, cũng như sao lưu dữ liệu. Chương trình làm việc trong một liều tinh khiết, đó là với một đĩa mềm khởi động. Một hình ảnh sao lưu có thể được lưu trữ trên một ổ đĩa USB, lưu trữ mạng, ghi trực tiếp vào đĩa CD / DVD / BR, hay giữ ở bất kỳ phương tiện truyền thông khác. Quyết định dự trữ một máy tính hay các ổ đĩa máy tính bất kỳ, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng và tập tin người dùng. Trong trường hợp không máy tính, một hình ảnh sao lưu có thể được sử dụng để khôi phục hệ thống máy tính của bạn hay tìm và khôi phục lại bất kỳ file nào bạn muốn từ hình ảnh.

Active @ Disk Image là phần mềm mà làm cho một bản sao chính xác của bất kỳ ổ đĩa máy tính (HDD, USB, CD, DVD, Blu-ray, vv ..) và các cửa hàng CNTT vào một thư mục. Những hình ảnh đĩa có thể được sử dụng để sao lưu, nâng cấp máy tính hay các mục đích sao chép đĩa. Trong trường hợp không máy tính, một hình ảnh sao lưu có thể được sử dụng để phục hồi hệ thống máy tính của bạn hay tìm và khôi phục lại bất kỳ tập tin cần thiết từ bên trong một hình ảnh.
Active @ Boot Disk Lite (khả năng khởi động đĩa CD / USB) là một phần của chương trình giúp bạn mang lại một hệ thống đã chết trở lại cuộc sống bằng cách khôi phục hệ thống Windows.

Các chức năng chính

* Tạo ảnh đĩa sao lưu & Image Disk Nguyên
Active @ Disk Image tạo ra hai loại hình ảnh đĩa:
o Sao lưu ảnh đĩa được sử dụng để sao lưu toàn bộ máy tính hay các ổ đĩa máy tính bất kỳ, và có sử dụng không gian đĩa chỉ.
o Nguyên Disk Image bao gồm một bản sao giống nhau của tất cả các lĩnh vực đĩa. Nó có thể được sử dụng để sao lưu của Windows không hệ thống và phục hồi dữ liệu trong tương lai.
* Quay lại lên đến gần như bất kỳ phương tiện truyền thông
CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD + R, DVD + R DL (Dual Layer), USB và FireWire thiết bị, ổ đĩa mạng, ổ đĩa Zip và Jaz, HD DVD và Blu-ray hỗ trợ.
* Lịch trình một bản sao lưu
Lịch trình làm thường xuyên của một hình ảnh đĩa.
* Disk Image Explorer
Bạn có thể xem nội dung của tập tin trên đĩa lưu trữ hình ảnh và khôi phục các file cá nhân từ nó.

Active Disk Image tạo ra hai loại hình ảnh đĩa:
- Sao lưu ảnh đĩa được sử dụng để sao lưu toàn bộ máy tính hay các ổ đĩa máy tính bất kỳ, và chỉ chứa các không gian đĩa được sử dụng
- Raw Disk Image bao gồm một bản sao giống nhau của tất cả các lĩnh vực đĩa. Hình ảnh này có thể được sử dụng để sao lưu của Windows không hệ thống và phục hồi dữ liệu trong tương lai.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: phucuong
Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.

Thank các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement