Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#409543 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

soft Xpansion Perfect PDF 6 là bộ phần mềm PDF mạnh mẽ, cho phép thực hiện các công việc liên quan đến PDF. Không chỉ chuyển đổi các văn bản khác nhau sang tập tin PDF, bạn có thể thay đổi thuộc tính, chỉnh sửa nội dung, chú thích vào văn bản, thiết kế, thêm mật khẩu bảo vệ, ký, cũng như tạo và điền vào các mẫu đơn, ..
Nằm trong bộ Perfect PDF 6, soft Xpansion Perfect PDF 6 Converter có thể chuyển đổi các tập tin có thể in ấn được sang PDF.
Được tích hợp vào trong Windows Explorer, Internet Explorer và các sản phẩm cốt lõi của Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint và Outlook, soft Xpansion Perfect PDF 6 Converter cho phép bạn tạo các tập tin PDF từ những ứng dụng này chỉ với vài cú nhấp chuột.
Perfect PDF 6 Converter được tích hợp chương trình PDF cho phép bạn xem, in và ký vào các tập tin PDF. Nó cho phép bạn tái cấu trúc văn bản (sửa dữ liệu, di chuyển, xóa bỏ, thay đổi kích thước và xoay trang), và thiết kế các văn bản PDF với watermark, đóng dấu, hình nền, …

Nhận Key soft Xpansion Perfect PDF 6 Converter bản quyền miễn phí


Để sử dụng soft Xpansion Perfect PDF 6 Converter có bản quyền chính hãng miễn phí, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn của All 4 You Blog dưới đây:
1. Trước tiên các bạn hãy tải soft Xpansion Perfect PDF 6 Converter về với gói cài đặt đặc biệt dưới đây:
2. Sau khi tải soft Xpansion Perfect PDF 6 Converter về thành công, các bạn hãy tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính. Một cửa sổ đăng ký nhận miễn phí giấy phép bản quyền phần mềm soft Xpansion Perfect PDF 6 Converter được hiện lên, tại đây các bạn hãy điền đầy đủ thông tin của mình vào khung đăng ký theo hướng dẫn như trong hình minh họa dưới đây:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
3. Sau khi gửi đăng ký thành công, thông tin Key soft Xpansion Perfect PDF 6 Converter FULL bản quyền miễn phí được gửi đến cho bạn.
Tiếp tục quá trình cài đặt soft Xpansion Perfect PDF 6 Converter với thông tin giấy phép bản quyền mà bạn vừa nhận được.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.

Thank các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement