Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#409458
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

GOM Playerbao gồm nhiều bộ codec (XviD, DivX, FLV1, AC3, OGG, MP4, H263 và nhiều hơn nữa), do đó bạn không cần cài đặt các bộ codec riêng rẽ cho hầu hết video. Với các phim cần thêm codec riêng, GOM Player sẽ tìm kiếm và hướng dẫn bạn đến một nơi mà bạn có thể tải một phiên bản nguồn mở của bộ codec đó. Bằng cách đó, bạn sẽ không gặp khó khăn với codec không cần thiết trên hệ thống của bạn. tập tin AVI không chơi được nếu chỉ mục bị hỏng, hay nếu tập tin chưa tải xong. Điều này là bởi vì những mục nằm ở cuối của tập tin. công nghệ cấp bằng sáng chế GOM Player cho phép người dùng xem các tập tin hỏng chỉ mục hay vẫn còn đang được tải về.

GOM Player hỗ trợ SMI, SRT, RT, SUB (với IDX) cho file phụ đề. Bạn có thể thiết lập lề, vị trí, kích thước, độ phân giải, phông chữ và những người khác. Bạn cũng có thể thiết lập đổ bóng, xem tập tin ASF kèm phụ đề, chế độ phụ đề karaoke. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa phụ đề và phim nếu có bất kỳ không khớp. GOM Player hỗ trợ các định dạng playlist như M3U, PLS, ASX. Bạn có thể bao gồm các phương tiện truyền thông khác nhau trên danh sách. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa danh sách chơi nhạc nhiều định dạng. Thật dễ dàng để tạo và chỉnh sửa danh sách nhạc riêng của đa phương tiện với GOM Player.

Cùng với các định dạng phương tiện truyền thông khác nhau như AVI, MPG, MPEG và DAT, GOM Player cũng hỗ trợ streaming Windows media định dạng (WMV, ASF, ASX). Bạn cũng có thể xem video chất lượng DVD với âm thanh xuất 5.1. Chụp ảnh màn hình cho phép bạn để có một hình phim trực tiếp từ GOM Player. Sử dụng chức năng Burst Capture, bạn có thể chụp ảnh màn hình liên tục lên đến 999 tấm. Có vô số các chức năng tiên tiến. Tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản và bão hòa. Làm sắc cạnh và thêm sạn vào phim. Hãy thử các bộ cân bằng âm thanh. Lặp đoạn phim với chức năng lặp lại AB của chúng tôi. Tua tới / lui vài giây với các phím trái / phải. Và nhiều hơn nữa cho bạn khám phá!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải. Chúc các bạn thành công!


các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement