Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#404288 Uninstaller Pro 7.4 là một tiện ích giúp bạn xóa bỏ tận gốc các phần mềm ” cứng đầu” mà sử dụng chức năng Add/ Remove của Windows không thể thực hiện được.
Nếu bạn sử dụng chức năng Add/ Remove program sẵn có của windows các phần mềm trong máy tính của bạn chưa được xóa bỏ hoàn toàn, các tập tin rác và các key hỏng vẫn tồn tại trong registry. Đó là nguyên nhân chính khiến máy tính của bạn bị chậm lại sau một thời gian quá trình sử dụng.
Your Uninstaller! sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Nó loại bỏ bất kỳ chương trình cài đặt và xóa tất cả các dấu vết để lại phía sau. Bất cứ khi nào bạn gỡ bỏ cài đặt một chương trình , Your Uninstaller! loại bỏ nó hoàn toàn !

Link download mới cập nhật bản 7.5
Download Your Uninstaller 7.5 mới nhất
Hình đại diện của thành viên
By bachhuynh92
#506341 tks chủ thớt nhá . Tìm mãi . mới up cái đã xong .Còn cái SQL sever 2008 . thớt biết không . up luôn hộ tớ phát . có file rồi mà cài chục lần chả được . Tớ sài windows 7 32bit .
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#507446
bachhuynh92 đã viết:tks chủ thớt nhá . Tìm mãi . mới up cái đã xong .Còn cái SQL sever 2008 . thớt biết không . up luôn hộ tớ phát . có file rồi mà cài chục lần chả được . Tớ sài windows 7 32bit .

Sql server nặng lắm., tốt nhất ra hàng máy tính mua đĩa cho nhanh.
4GB Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement