Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#400089


CleanMyPC Registry Cleaner có thể dọn dẹp Windows registry của bạn, tinh chỉnh hệ thống và giữ cho máy hoạt động với hiệu suất tối đa!

Windows registry là một cơ sở dữ liệu các thông tin về cấu hình máy. Registry ngày càng mở rộng ra trong quá trình bạn sử dụng máy tính. Khi đó các khóa chứa các thông tin dư thừa không cần thiết cũng xuất hiện ngày càng nhiều, dần dần sẽ trở nên hỗn độn và phân mảnh.

Máy tính của bạn theo đó cũng hoạt động chậm chạp hơn và sinh nhiều lỗi phần mềm khó hiểu. Để giữ cho máy tính luôn hoạt động với hiệu suất tối đa, bạn nên thường xuyên dọn dẹp Windows registry bằng một tiện ích dọn dẹp registry đáng tin cậy và hiệu quả. CleanMyPC Registry Cleaner chính là giải pháp tốt nhất cho bạn!

CleanMyPC Registry Cleaner quét Windows registry và tìm kiếm các thông tin dư thừa hay không cần thiết. Bằng cách sửa chữa các thông tin sai lệch này, hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh hơn cũng như ít lỗi hơn. Chức năng sao lưu/phục hồi của công cụ cũng cho phép bạn sao lưu toàn bộ Windows Registry để phục hồi lại hiện trạng trong trường hợp hệ thống treo hay hư hỏng.

Bên cạnh đó, chức năng quản lý khởi động và các đối tượng trợ giúp trình duyệt (BHO) cho phép bạn quản lý các chương trình khởi động cũng như các đối tượng trợ giúp trình duyệt của IE dễ dàng, đồng thời bạn có thể kiểm soát các chương trình khởi động cùng Windows và IE thuận tiện hơn với chức năng này!

Nói tóm lại, CleanMyPC Registry Cleaner giúp bạn làm sạch các thành phần không cần thiết trong Windows registry, cũng như tăng tốc và làm sạch hệ thống.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!


các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

.Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: