Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#383977


System Optimize Expert là các phần mềm thực sự trong chức năng chuyên nghiệp để quét, dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống . Nó giúp bạn tránh xa những rắc rối của hệ thống hư hỏng liên tục và hiệu suất chậm chạp . Và nó cũng là tinh vi trong việc bảo vệ thông tin cá nhân và sự riêng tư bằng cách làm sạch lịch sử trình duyệt IE, lịch sử gần đây, và lịch sử tìm kiếm theo định kỳ.


System Optimize Expert làm việc một cách tuyệt vời . Nó cho phép người dùng tùy chọn để làm những việc tự động và có thể tạo ra để quét dọn riêng và thời gian sửa chữa. Với chế độ thiết lập, ứng dụng cá nhân hữu ích sẽ quét và giải quyết mọi vấn đề .
Chuyên gia Tối ưu hóa hệ thống là chuyên ngành:


- Quét và sửa chữa toàn bộ
Tối ưu hóa chức năng quét đáng tin cậy của hệ thống như một chuyên gia bao gồm toàn bộ hệ thống cho máy tính bảo vệ toàn diện bằng cách sửa chữa tất cả các lỗi: mục Registry không hợp lệ, các vấn đề hệ thống vv.
- Nâng cao hệ thống
Như bác sĩ riêng của bạn, System Optimize Expert có khả năng cung cấp chẩn đoán và điều trị chuyên nghiệp để đảm bảo một hệ thống ổn định và mịn màng ,giữ PC hoạt động mức cao nhất.
- Cung cấp các hoạt động đơn giản nhất
Bạn không cần là một tài năng máy tính để xử lý tất cả các chức năng của nó, như chạy System Optimize Expert đơn giản như ABC. Hãy thử nó, bạn sẽ hoàn toàn có ấn tượng bởi giao diện gọn gàng và các chức năng vững mạnh.
- Tự động hoá bảo vệ
Kích hoạt chức năng quét tự động và bạn cũng có thể thiết lập một lịch trình khi nào và mức độ thường xuyên System Optimize Expert để khởi động. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức bảo vệ thời gian thực mà không có rắc rối khi nhấp chuột.


Sau khi tất cả các điều bên trên đã được thực hiện, bạn sẽ thấy hiệu quả máy tính của bạn như mới mua . Hệ thống ổn định được tăng cường trong một quy mô lớn tốt hơn. Hơn nữa, một nhóm các tiện ích được cung cấp để giúp người dùng quản lý máy tính chẳng hạn như tự động tắt máy, đĩa được làm sạch sẻ , Startup Manager v.v. Giao diện thân thiện cho người dùng, các bước hưỡng dẫn đơn giản rất dể sử dụng, System Optimize Expert là tay phải của bạn trong việc cải thiện hiệu suất máy tính .


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!


các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

.Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement