Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#382137
Bạn đã nhàm chán với giao diện Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! quen thuộc? Bạn muốn trải nghiệm giao diện Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! nhưng không muốn gỡ bỏ hệ điều hành đang dùng để cài Linux? Vậy sao bạn không thử qua Gnome Skin Pack? Gnome Skin Pack là bộ công cụ chuyển đổi giao diện Windows 7 sang Linux. Quá trình cài đặt phần mềm này rất đơn giản và bạn không cần chỉnh sửa gì trong hệ thống, Gnome Skin Pack sẽ làm tất cả giúp bạn.


Khi đã download bản cài đặt về máy, bạn nhấp đôi vào file EXE để bắt đầu quá trình cài đặt (nhớ đọc kỹ phần lưu ý cuối bài viết trước khi cài đặt nhé). Bạn có thể chọn Quick Installation (Gnome Skin Pack sẽ tự động cài đặt mọi thành phần) hay Custom Installation (bạn sẽ tự chọn những thành phần muốn cài). Nếu bạn chưa từng cài đặt các gói phần mềm chuyển đổi giao diện như Gnome Skin Pack thì bạn nên chọn Quick Installlation.
Nếu bạn chọn Custom Installation (lựa chọn này chỉ dành cho người có kinh nghiệm thôi nhé), màn hình tiếp theo xuất hiện như hình bên dưới. Bạn sẽ có các lựa chọn để cài đặt UXTheme Patch, các file DLL và những thành phần khác... Tiếp theo, bạn nhấp nút Installl để bắt đầu quá trình cài đặt.Khi quá trình cài đặt Gnome Skin Pack kết thúc, bạn hãy khởi động lại máy và tận hưởng giao diện mới, Linux trên Windows 7 (xem hình bên dưới).


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bản 32bit:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bản 64bit:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement