Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#367106

Recuva (pronounced "recover") is a freeware Windows utility to restore files that have been accidentally deleted from your computer. This includes files emptied from the Recycle bin as well as images and other files that have been deleted by user error from digital camera memory cards or MP3 players. It will even bring back files that have been deleted from your iPod, or by bugs, crashes and viruses!
  • Simple to use interface - just click 'Scan' and choose the files you want to recover
  • Easy to use filter for results based on file name/type
  • Simple Windows like interface with List and Tree view
  • Can be run from a USB thumb drive
  • Restores all types of files, office documents, images, video, music, email, anything.
  • Supports FAT12, FAT16, FAT32, exFAT, NTFS, NTFS5 , NTFS + EFS file systems
  • Restores files from removable media (SmartMedia, Secure Digital, MemoryStick, Digital cameras, Floppy disks, Jaz Disks, Sony Memory Sticks, Compact Flash cards, Smart Media Cards, Secure Digital Cards, etc.)
  • Restores files from external ZIP drives , Firewire and USB Hard drives
  • It's fast, tiny and takes seconds to run!


Recuva là một phần mềm tiện ích miễn phí trong Windows, để khôi phục tập tin đã vô tình xóa từ máy tính của bạn. Bao gồm các file bị xóa từ thùng rác cũng như hình ảnh và các file khác đã bị xóa bởi lỗi người sử dụng từ thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số hay máy nghe nhạc MP3. Nó còn có thể phục hồi các tập tin đã bị xóa từ iPod, hay do hư hỏng phần cứng, và vi rút.Giao diện đơn giản để sử dụng, chỉ cần nhấp vào 'Quét' và chọn các tập tin bạn muốn khôi phục. Dễ dàng sử dụng bộ lọc cho kết quả dựa vào tên tập tin / loại.
Có thể chạy từ một ổ đĩa USB.

Phục hồi tất cả các loại tập tin, tài liệu văn phòng, hình ảnh, video, âm nhạc, email, …Hỗ trợ FAT12, FAT16, FAT32, exFAT, NTFS, NTFS5, NTFS + EFS.

Khôi phục tập tin từ thiết bị di động (SmartMedia, Secure Digital, MemoryStick, máy ảnh kỹ thuật số, đĩa mềm, đĩa Jaz, thẻ nhớ Sony, thẻ Compact Flash, Smart Media Card, thẻ Secure Digital, …).
Phục hồi tập tin từ ổ đĩa ZIP bên ngoài, Firewire và ổ đĩa cứng USB. Phần mềm này nhanh, nhỏ và chỉ mất vài giây để chạy!
[CENTER ALIGN=CENTER] [/CENTER ALIGN]
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!


các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement