Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By ducanhtk1
#1011724 Phần mềm Rosetta Stone hiện đang là phần mềm học ngoại ngữ thông dụng và đem lại nhiều hiệu quả nhất cho người học hiện nay. Với những bước đột phá trong công nghệ cũng như cách thức giảng dạy vô cùng mới Rosetta Stone đã giúp người học ngoại ngữ thực sự vươn tới thành công.
Thành công của người học ngoại ngữ với Rosetta Stone chính là những bước trải nghiệm với những tình huống thực tế, những bối cảnh được xây dựng từ những câu chuyện trong thực tế. Thông qua đó người học tiếng có thể học được những cách phát âm chuẩn của người bản ngữ, học được vốn từ vựng dồi dào, học được ngữ pháp căn bản và có khả năng giao tiếp một cách trôi chảy nhất, hiệu quả nhất.
Phần mềm Rosetta Stone được phát triển và xây dựng trên công nghệ nhận diện giọng nói, phần mềm giúp người học có thể học tại nhà, không cần đến bất kỳ một trung tâm nào mà vẫn có thể tiếp thu lượng kiến thức như vậy. Rosetta Stone đã được rất nhiều những doanh nghiệp những đơn vị ứng dụng cho các nhân viên của mình được trải nghiệm với phần mềm lý thú này. Thông qua chương trình học này, người học có thể nắm chắc phần thành công trên con đường ngoại ngữ mà mình đã lựa chọn.

các bạn có thể tải phần mềm rosetta stone tại link sau: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online