Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By tivanvodich
#979559 SMS Trackerứng dụng theo dõi điện thoại android vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, phần mềm cho phép theo dói cuộc gọi, tín nhắn, lịch sử trình duyệt, địa điểm... của điện thoại android đang cài phần mềm. Phần mềm theo dõi android này giúp ba mẹ có thể quản lí con của họ 1 cách an toàn nhằm tránh trường hợp xấu xảy ra, giúp giải quyết nhiều vụ án uẩn khúc...Tùy vào mục đích sử dụng mà nó có thể tốt hay xấu đều là do bạn, hãy tai game mien phi tai phanmemdidong.vn.
Phan mem theo dõi cuộc gọi tin nhắn android Đầu tiên bạn dùng điện thoại của người bạn muốn theo dõi tải phần mềm sms tracker này về, sau đó cài đặt. Lưu ý trong quá trình cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại sms tracker bạn sẽ nhập tên tải khoản, tên mật khẩu truy cập trang chủ để xem thông tin được gửi về từ điện thoại, và cho phép bạn đặt tên thiết bị( trường hợp bạn theo dõi nhiều điện thoại bằng 1 tài khoản).
Tải ứng dụng theo doi dien thoai android Sau đó bạn truy cập trang chủ smstracker.com và đăng nhập tài khoản, mật khẩu bạn đã tạo từ máy của đối phương, phần mềm này cho phép bạn xem tất cả các tin nhắn, cuộc gọi... tai zalo mien phi ngay cả khi người sử dụng đã xóa nó. Khi có một cuộc gọi, sms, trình duyệt mới thì hệ thống sẽ tự lưu và đợi đến khi điện thoại có sóng 3g, wifi sẽ lập tức gửi dữ liệu về cho trang chủ smstracker.com.Lưu ý: Admin không chịu bất cứ trách nhiệm nào về mục đích của người sử dụng và tải phần mềm theo dõi điện thoại android này là của nước ngoài không liên quan gì đến phanmemdidong.vn!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement