Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Trumble
#961162 6 free tools that stop Windows 10 from spying on everything you do

By Zach Epstein on Aug 14, 2015 at 9:30 AM

Computers


Microsoft’s new Windows 10 platform has received quite a reception from bloggers and tech journalists. More importantly, it has been received with open arms by consumers eager to wipe Windows 8 from their desktops and laptops, and start fresh.

A fresh start is exactly what Windows 10 has given Microsoft, but it’s not all good news. While the new software is certainly a huge step in the right direction, some serious privacy concerns have been raised following the revelation that Windows 10 may be spying on almost everything you do.

DON’T MISS: 5 killer Galaxy Note 5 features you won’t find in any iPhone

Microsoft has indeed played fast and loose with users’ privacy in Windows 10. By default, the new operating system is configured to track usage, and even to monitor your files and folders in some cases. Just look at how scary Microsoft’s privacy statement is.

Features like this aren’t always a bad thing, but opting people in by default is hardly a user-friendly policy.

In an earlier post, we told you about a few things you can do to opt out of many of Microsoft’s tracking features in Windows 10. Since this is such a widely publicized issue, however, there are already plenty of tools you can use to Giúp simplify the process of taking your privacy back in Windows 10. And in a recent post, gHacks supplied a nice quick comparison of six different options.

Below you’ll find six different apps covered, along with brief descriptions. Click on the name of any app to download it.

Destroy Windows 10 Spying


This is a fairly basic program that allows users to enable a wide range of privacy settings in one simple interface, rather than having to dig around through Windows 10’s settings.

Download Destroy Windows 10 Spying

Disable windows Tracking


This app is similar in intent to Destroy Windows 10 Spying, but with only four options, its focus is far more narrow.

Download Disable windows Tracking

DoNotSpy 10


We have covered DoNotSpy10 before here on BGR, and it’s one of the most comprehensive options out there for taking control of your privacy in Windows 10. There’s a caveat, though: It’s freeware, but it installs Open Candy software on your PC, which will display ads automatically in other apps.

Download DoNotSpy 10

Windows 10 Privacy and S**t


This is just a simple batch file — check gHacks for details on how it works.

Download Windows 10 Privacy and S**t

Windows 10 Privacy Fixer


This app offers one tidy screen that lets you import your current privacy settings and then disable whichever features you want.

Download Windows 10 Privacy Fixer

W10 Privacy


Last, and unfortunately also least, is W10 Privacy. This app is one of the best options out there in terms of covering as many privacy settings as possible… but it’s only available in German for the time being.

Download W10 Privacy

Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


6 công cụ miễn phí ngăn chặn Windows 10 theo dõi bạn


Nếu như cho rằng Windows 10 đang theo dõi bạn, hãy sử dụng 6 công cụ miễn phí trong bài viết này để ngăn chặn điều đó.


Hệ điều hành Windows 10 mới phát hành không lâu của Micrososoft đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ giới công nghệ. Không chỉ bởi rất nhiều các chức năng nó đem lại mà còn ở một số vấn đề chưa được Microsoft giải quyết một cách thấu đáo.


Thời gian gần đây, rộ lên thông tin Windows 10 đang theo dõi dữ liệu của người dùng. Mặc cho sau đó, Microsoft có phản pháo lại với những lý do nhằm đảm bảo tối đa trải nghiệm cho người dùng, đồng thời cam kết sẽ không làm tiết lộ những thông tin cá nhân đó với bên thứ ba nhờ cơ chế bảo mật hiệu quả.


Mặc dù các chức năng này có thể tốt theo một hướng nào đó, nhưng khó ai có thể khẳng định chắc chắn về độ an toàn trước những nguy cơ bảo mật đang ngày càng nguy hiểm hơn rình rập thông tin cá nhân của họ.


Nếu như vẫn đang e sợ về vấn đề này, dưới dây là 6 công cụ miễn phí giúp bạn xua tan đi nỗi lo bị Windows 10 theo dõi.


1/.Destroy Windows 10 Spying


Đây là một phần mềm ứng dụng khá cơ bản cho phép người dùng có thể kích hoạt một loạt các thiết lập riêng tư với một giao diện đơn giản thay vì phải lục tìm trong các rất nhiều các cài đặt của Windows 10.2/.Disable windows Tracking


Ứng dụng này tương tự với phần mềm ứng dụng Destroy Windows 10 Spying nhưng chỉ có 4 tùy chọn tập trung ở phạm vi hẹp hơn.


3/.DoNotSpy 10


Đây là phần mềm ứng dụng được coi như là một trong những lựa chọn toàn diện nhất trong việc kiểm soát sự riêng tư trên Windows 10. Phần mềm này DoNotSpy 10 là phần mềm miễn phí và sẽ cài đặt kèm theo phần mềm Open Candy trên máy tính của người dùng. Open Candy sẽ hiển thị quảng cáo tự động trong các ứng dụng khác.


4/.Windows 10 Privacy and S**t


Đây đơn giản là một tập tin thực thi (.exe) mà người dùng cần tải về từ Pastebin hay lưu trữ trong Notepad. Sau đó, người dùng cần tạo một file .bat mới trên hệ thống và dán nội dung trên vào trong tệp tin mới tạo.


Khi chạy tệp tin thực thi này, nó sẽ thực hiện một loạt các nhiệm vụ liên quan đến bảo mật như vô hiệu hóa dịch vụ ghi dữ liệu, gỡ bỏ cài đặt Ondrive cũng như thêm các miền vào trong file host để khóa gửi dữ liệu từ xa.


5/.Windows 10 Privacy Fixer


Ứng dụng này cung cấp một màn hình hiển thị các tùy chọn khá chi tiết và trực quan. Windows 10 Privacy Fixer sẽ cho phép bạn nhập các thiết lập bảo mật hiện tại hay vô hiệu hóa các chức năng mà bạn mong muốn.


6/.W10 Privacy


W10 Privacy là một trong những lựa chọn tốt nhất để bảo mật tính riêng tư cho người dùng nhưng khá đáng tiếc, ứng dụng này hiện mới chỉ được cung cấp tại Đức.


Tham khảo BGR

Dẫn nguồn từ GenK ( Thiên Long - Theo Trí Thức Trẻ | 26/08/2015 - 08:00 )


Link download:

-W10 Privacy:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

-Disable windows Tracking:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mình không rành cách Post bài cho lắm.Mong Admin và các anh em thông cảm.Mình đang text W10 Privacy của Đức.

Xin mọi người cùng cho ý kiến về đề tài này.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement