Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hoanghonmautim_cpk_py91
#961128 Vào thời điểm nhiều sinh viên bắt đầu bước vào thời kì nghiên cứu, thực tập, Microsoft thông báo cho biết sẽ miễn phí dùng thử 3 tháng công cụ văn phòng đám mây Office 365 cho đối tượng này. Phiên bản Office mà sinh viên được ưu đãi là Office 365 University.


Office 365 University là một trong các gói Office đám mây dành cho các đối tượng sinh viên, giáo viên các trường đại học. Gói dịch vụ này bao gồm các phần mềm Word, PowerPoint, Excel và OneNote và cho phép người dùng cài đặt lên 2 máy tính Windows hay Mac để sử dụng. Ngoài ra, người dùng gói University cũng được tặng thêm 60 phút gọi điện Skype miễn phí mỗi tháng đến bất kì số điện thoại nào; và 20 GB lưu trữ đám mây SkyDrive, ngoài 7 GB lưu trữ miễn phí cho tất cả mọi đối tượng người dùng.Để đăng kí sử dụng Office 365 miễn phí trong 3 tháng, các sinh viên sẽ buộc phải có một địa chỉ email có đuôi .edu, và phải có tài khoản Microsoft (có thể đăng kí bằng bất kì email nào) và truy cập vào đường link tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Sau khi đăng kí, người dùng có thể mở rộng thời gian dùng thử Office 365 lên 3 tháng bằng cách chia sẻ thông tin về chương trình trên mạng xã hội Facebook.


Trang hỏi - đáp của Microsoft cũng lưu ý rằng khi thời gian 3 tháng miễn phí kết thúc, Office sẽ được tự động chuyển sang chế độ "chỉ đọc", có nghĩa là người dùng sẽ không được quyền tạo mới tài liệu hay chỉnh sửa các tài liệu trước đó. Các tài liệu lưu trên SkyDrive vẫn sẽ cho phép xem và chia sẻ, nhưng bạn sẽ không thể tải thêm tài liệu lên đó nếu như bạn đã lưu quá 7 GB dung lượng miễn phí ban đầu. Tất nhiên, bạn cũng có thể xóa bớt tài liệu ở phần 7 GB này để lấy không gian trống tải các tập tin khác lên.


Nếu bạn quyết định mua Office 365 University, thì giá của gói dịch vụ này là 80 USD cho 4 năm. Gói Office 365 thông thường có giá 100 USD/năm và cho phép sử dụng Office trên 5 PC khác nhau. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua bản quyền Office 2013 dưới dạng key sản phẩm với giá 100 USD cho bản Home & Student.


Người dùng không có email với đuôi .edu chỉ có thể dùng thử Office 365 trong 1 tháng mà thôi
By tran_chanh_nghia
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement