Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By kimhisu12
#957971 Photoinstrument là một công cụ phần mềm nhỏ gọn cung cấp cho người dùng một phương tiện đơn giản chỉnh sửa hình ảnh và hỗ trợ một loạt các định dạng hình ảnh.


PhotoInstrument công cụ dễ dàng tìm hiểu để chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số. Trình biên tập viên đồ raster mạnh mẽ trong PhotoInstruments có một cách nhanh chóng và dễ dàng cho phép bạn điều chỉnh và xử lý hình ảnh kỹ thuật số. PhotoInstruments có nhiều công cụ phong phú và hiệu ứng điều chỉnh và cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh mà thường được tìm thấy trong phần mềm chỉnh sửa đắt tiền. Bây giờ chỉ với một vài cú nhấp chuột trong PhotoInstrument bất cứ ai có thể giải quyết hầu hết các vấn đề ảnh kỹ thuật số. Vì vậy mà bất cứ ai có thể áp dụng những thay đổi này. Kèm với PhotoInstrument là một đoạn video ngắn hướng dẫn sẽ dạy bạn làm thế nào để sử dụng PhotoInstrument chỉ trong vài phút.

Được thiết kế sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư như nhau, chương trình hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin hình ảnh phổ biến nhất (BMP, JPEG, TIFF hay PNG), bao gồm ảnh GIF động.
Giao diện chương trình được thiết kế rõ ràng để thực hiện chỉnh sửa và những hoạt động . Theo truyền thống, các quy trình phức tạp, chẳng hạn như loại bỏ các nhược điểm hay làm sạch làn da, đã được thực hiện đơn giản và dễ sử dụng ngay cả đối với những người sử dụng mới với những hạn chế hay không có kiến thức về kỹ thuật chỉnh sửa ảnh cơ bản. Tất cả các bàn chải và các công cụ đã được nhóm lại trong một bảng điều khiển duy nhất . Chương trình cung cấp một số chức năng và cũng có chức năng đáng chú ý.


Bạn cũng có thể sử dụng chương trình này để thực hiện các nhiệm vụ khác "ít tính cách nghệ thuật", chẳng hạn như hàng loạt thay đổi kích thước bộ sưu tập ảnh của bạn, thêm một văn bản hay đóng dấu wtermark cho hình ảnh , chuyển đổi qua lại giữa các định dạng, hay phủ lên hai hình ảnh thành một. Chương trình hỗ trợ tương thích với một số plug-in Photoshop và có thể làm việc trực tiếp trên các tập tin PSD (Định dạng Photoshop ).


Giao diện là khá điển hình cho một ứng dụng chỉnh sửa đơn giản, có nghĩa là người sử dụng sẽ thấy nó quen thuộc. Những người ít kinh nghiệm sẽ dễ dàng tìm hiểu làm thế nào để xử lý nó, bao gồm một thanh công cụ, một hộp công cụ, một số nút và một cửa sổ trong đó để xem các dự án đang triển khai của bạn. Bạn có thể tải lên hình ảnh trong một loạt các định dạng, bao gồm JPG, BMP, PNG, CUT, GIF, ICO, KOA, PCD, PSD, RAS, PPM, DDS và PGM.

PhotoInstrument hỗ trợ hơn ba mươi định dạng ảnh bao gồm PNG, JPG, BMP, TIF, PCX, TGA, EXR, ICO và Adobe Photoshop PSD. Hỗ trợ tương thích các plugin Photoshop .


Liquify

Clone

Smudge

Skin Cleaner

Glamour Skin

Dodge / Burn

Brush

Blur

Sharpen

Colorize

Scale

Rotate

Red Eye Removal

Brightness-Contrast

Adjust Color Levels

Glow

Healing Brush

Denoise

Object Removal

Crop

Layers

Text


PhotoInsturments sử dụng giao diện thân thiện, hỗ trợ các ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, tiếng Armenia, Azerbaijan, tiếng Anh, Bulgaria, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, tiếng Farsi, tiếng Pháp, Georgia, Đức, Hy Lạp, tiếng Do Thái, Hungary, Ý, Indonesia, Hàn Quốc, người Kurd, Mã Lai, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Serbian, Slovak, Tây Ban Nha, Tiếng Trung Quốc, truyền thống Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: