Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thiendia9000
#955372

Đây là phần mềm có thể giúp bạn tìm kiếm, tải về và cài đặt các driver còn thiếu trong máy tính, nhất là khi bạn cài lại Windows. hay cài cho máy khách mà bị thiếu driver, cũng như cập nhật driver mới. Theo hãng quảng cáo thì đây là phần mềm cập nhật driver tốt nhất 2015.


Ưu điểm của Driver Easy so với một số phần mềm cùng chức năng là cơ sở dữ liệu driver lớn của nó (hơn 8.000.000 driver cho đủ loại thiết bị phần cứng), cùng khả năng tự động nhận diện thiết bị trong máy tính để tìm chính xác driver. Ngoài ra, Driver Easy cũng tự động tìm phiên bản driver mới hơn để bạn nâng cấp driver cho các thiết bị.


Đây là bản mới nhất DriverEasy 4.9.5 (3/8/2015), đã được mình Việt hóa cho dễ sử dụng.

Bản này là professional với bản quyền hãng cấp 1 năm.


Giao diện đẹp và dễ sử dụng, chỉ cần quét driver trong máy tính, chọn driver cần thiết rồi tải về và cài đặt.Ngoài ra nó còn nhiều chức năng như Sao lưu, Phục hồi, Gỡ bỏ Driver, có cả tìm bản Patch cho Windows.


*. Hướng dẫn bắt link tải với IDM: (chỉ dành cho bản setup)

Nếu vì lí do nào đó mà bạn thấy tốc độ tải driver hơi chậm, thì có thể dùng IDM bắt link bằng cách: Mở IDM lên vào Option (Tùy chọn), bấm Add Browse (Thêm trình duyệt) rồi tìm tới file exe của DriverEasy theo đường dẫn C:\Program Files\Easeware\DriverEasy\DriverEasy.exe. Bấm OK là xong.

Giờ mở DriverEasy chạy quét, chọn driver cần tải rồi bấm 'Tải về', chờ cho nó tải được 1 tí, bấm 'Hủy bỏ', sau đó bấm lại 'Tải về' lần nữa là IDM sẽ hiện hộp thoại tải, giờ tắt DriverEasy được rồi. IDM tải xong, giải nén ra tìm file setup.exe để cài driver.

*. Bản Portable:

Up cả 2 bản portable, bản nào OK thì dùng.


Do hình như phần mềm này kiểm tra mã đăng ký+mã máy online, nên khi chạy bản portable là nó phát hiện nên bị Speed Limited (giới hạn tốc độ) và tải chậm. Vì vậy bạn làm như sau đễ không bị:
Trước tiên, ngắt kết nối internet, chạy DriverEasy portable chờ vài giây cho nó hiện giao diện, bạn sẽ thấy là bản Professional. Mở internet lại, quét tìm và tải driver, tốc độ tải là tối đa gói cước của bạn.

Tức là chỉ cần tắt internet trong thời gian vài giây khởi động DriverEasy portable, nếu quên chưa tắt internet thì nó sẽ báo giấy phép hết hạn. Không sao, đóng pm, tắt internet rồi chạy lại là được.

Bản Repack có thể không bị.


Link tải file setup từ trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link tải file Việt key: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link bản 4.9.5 ViRP portable: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link tải bản 4.9.5 Việt portable: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tải về cài đặt xong, nhập key (1 năm hãng cấp) trong gói tải về, đóng phần mềm rồi chạy file Việt là có tiếng Việt (ngôn ngữ để ở francais, đừng chuyển sang ngôn ngữ khác).


Xem thêm: ***
By nguyentran_quang
#955442 Mở hàng cái nào.

Chúc chủ Topic đắt hàng...

P.s: Phần mềm này mình dùng cũng khá lâu rồi. Được cái là tìm Driver chuẩn, nhưng download hơi bị lâu nhất là cái VGA.
By Vincent
#955443 Sao bác hoada200000 không dùng Driver Easy và IDM nhỉ ? Bật IDM lên vào Download\Opption\ . Bấm Add Browse để add cái driver easy.exe theo đường dẫn C:\Program Files\Easeware\DriverEasy. Sau đó bật driver easy bắt link rồi tắt đi. Bật lại cái bắt link là IDM tự động tải về đó.
By halong1955
#955444 Sao bác hoada200000 không dùng Driver Easy và IDM nhỉ ? Bật IDM lên vào Download\Opption\ion . Bấm Add Browse để add cái driver easy.exe theo đường dẫn C:\Program Files\Easeware\DriverEasy. Sau đó bật driver easy bắt link rồi tắt đi. Bật lại cái bắt link là IDM tự động tải về đó. Quá hay! Rất Thank bạn!
By pepoeny_ngocuyen
#955451 cho mình hỏi lúc tìm driver nó tìm được bao nhiêu tải hết về máy rồi cài ak. hay chọn cái cần thôi chọn những cái cần thiết còn thiếu hay cần cập nhật thôi, riêng driver VGA nếu đang dùng tốt thì không nên cập nhật vì dễ bị không tương thích
By giaidieuthienthang
#955453 Sao bác hoada200000 không dùng Driver Easy và IDM nhỉ ? Bật IDM lên vào Download\Opption\ . Bấm Add Browse để add cái driver easy.exe theo đường dẫn C:\Program Files\Easeware\DriverEasy. Sau đó bật driver easy bắt link rồi tắt đi. Bật lại cái bắt link là IDM tự động tải về đó. Bắt link như nào ta? Mở DE lên rồi quét, quét xong vô Tải Driver, rồi chọn driver cần tải, rồi nhấn Tải về, rồi sao nữa ta, mong chỉ giáo chút chỗ này, làm thử mà không thấy idm tự tải
By over_like_1990
#955454 Bắt link như nào ta? Mở DE lên rồi quét, quét xong vô Tải Driver, rồi chọn driver cần tải, rồi nhấn Tải về, rồi sao nữa ta, mong chỉ giáo chút chỗ này, làm thử mà không thấy idm tự tải sau khi thêm DriverEasy.exe vào IDM rồi, mở DriverEasy chạy quét, chọn driver rồi bấm Tải về, chờ cho nó tải được 1 tí, bấm Hủy bỏ, sau đó bấm lại Tải về là IDM sẽ hiện hộp thoại tải thôi. Khi IDM tải thì tắt DriverEasy được rồi. IDM tải xong, giải nén ra tìm file setup.exe để cài driver

(chỉ dành cho bản DE setup)
By dauanvietgroup
#955455 sau khi thêm DriverEasy.exe vào IDM rồi, mở DriverEasy chạy quét, chọn driver rồi bấm Tải về, chờ cho nó tải được 1 tí, bấm Hủy bỏ, sau đó bấm lại Tải về là IDM sẽ hiện hộp thoại tải thôi. Khi IDM tải thì tắt DriverEasy được rồi. IDM tải xong, giải nén ra tìm file setup.exe để cài driver

(chỉ dành cho bản DE setup) Quá chuẩn luôn...!
Kết nối đề xuất: