Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By dinhcongky_vn
#953397

WinToUSB là phần mềm cho phép bạn sao chép các tập tin cài đặt Windows vào một USB để chạy cài đặt từ USB đó, bằng cách trích xuất một tập tin ảnh ISO của Windows hay từ đĩa cài đặt CD/DVD Windows để tạo bộ cài đặt Windows trên USB.


Điều này có thể hữu ích trong nhiều trường hợp, nhất là khi bạn cài đặt Windows cho máy tính mà không có ổ đĩa CD/DVD.


Bạn chỉ việc chọn một tệp ảnh ISO hay đĩa cài đặt Windows, chọn một USB được kết nối và để chương trình xử lý phần còn lại.


Đây là phiên bản mới nhất WinToUSB 2.3 beta (20/7/2015)

hỗ trợ từ windows 7 -> windows 10, MBR và GPT, và tạo USB boot từ XP -> windows 10.

đã được mình Việt hóa cho dễ sử dụng. Và Phần mềm này lâu lâu mới dùng 1 lần nên mình tạo portable luôn cho tiện, khỏi phải cài đặt.

Phiên bản mới này có thêm tùy chọn Windows To Go dùng để tạo WinPE.

Mình up cả 4 bản:

- 2.3 beta free

- 2.2 beta: đầy đủ chức năng.

- 2.2 Final free: từ bản final này không còn miễn phí hoàn toàn mà có thêm professional... phải mua. Bản free vẫn đầy đủ nhưng không hỗ trợ cài Windows Enterprise.

- 2.2 Final Enterprise x86: bản enterprise cho x86 (chưa test trên x64), Cr-ack bởi tbkn2k4


Tùy theo Windows cần dùng mà bạn có thể chuẩn bị 1 USB có dung lượng 4GB hay cao hơn để sử dụng. Giao diện chính của WinToUSB, bạn hãy tiến hành lựa chọn 1 trong 2 cách lấy nguồn Windows, bấm mục trên cùng bên trái để lấy từ tập tin ISO có sẵn trên máy tính, hay bấm mục giữa để lấy từ ổ DVD/CD của máy tính (đã có sẵn đĩa Windows).Chọn thiết bị USB đang kết nối với máy tính để để cài đặt Windows vào, dữ liệu trên USB sẽ bị xóa sạch khi nó được format.Tiếp theo là chọn phân vùng để khởi động và phân vùng hệ thống. Ta chọn cả 2 đều giống nhau.Cuối cùng bấm Kế tiếp để WinToUSB tiến hành cài đặt tệp Windows vào USB.Sau khi hoàn tất, bạn hãy khởi động lại máy tính và truy cập vào BIOS để thiết lập Boot từ USB. Sau đó máy tính sẽ khởi động từ USB và tiến hành các bước cài đặt Windows vào máy tính.


Mục dưới cùng bên trái là để xem thông tin hệ thống và tạo WinPE, bạn nào cần thì dùng mục này
Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link tải bản 2.3 beta free Việt portable: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link tải bản 2.2 beta Việt portable: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link tải bản 2.2 Final free Việt portable: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link tải bản 2.2 Final Enterprise x86 Việt portable: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xem thêm: ***
By bachduyanh1302
#953412 Mới thịt em nó xong, các bạn test thử [/CENTER]

P/S: bản x86 nhé các bác, bác nào dùng windows 64x vẫn chạy em nó bình thường, copy và paste vào thư mục: ...WinToUSB\x86\WinToUSB\bin test OK bác, mình thêm bản của bác vào bài viết nhé
By ngado10285
#953411 Mới thịt em nó xong, các bạn test thử


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! P/S: bản x86 nhé các bác, bác nào dùng windows 64x vẫn chạy em nó bình thường, copy và paste vào thư mục: ...WinToUSB\x86\WinToUSB\bin
Kết nối đề xuất: