Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By diemphuong_229
#953396 Lúc trước đã giới thiệu với các bạn Phần mềm của hãng Sys Tweak. Nay giới thiệu thêm 1 Phần mềm cũng của cùng hãng là RegClean Pro.

Có nhiều Phần mềm tối ưu tăng tốc trọn gói, nhưng chỉ chuyên biệt từng mảng thì các Phần mềm đó lại không chuyên sâu bằng. Với mảng Registry thì khó Phần mềm nào qua mặt Phần mềm này.


Đã có phiên bản mới nhất RegClean Pro 7.2.72.227 (15/7/2015)

Đã được mình Việt hóa cho dễ sử dụng, và là portable, khi nào cần tối ưu registry thì lấy ra dùng, khỏi phải cài đặt.Phần mềm này rất hiệu quả, được dùng để loại bỏ những lỗi registry hiện có thông qua công cụ quét tiên tiến. Nó không chỉ sửa lỗi registry mà còn có chức năng chống phân mảnh registry nhằm đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định của hệ thống.


Theo đánh giá của ReviewsTopten, trong mảng Tối ưu registry thì nó là số 1Chức năng:

- Tăng tốc độ hệ thống: Xóa bỏ các lỗi registry để gia tăng thời gian đáp ứng nhằm truy cập các chương trình và ứng dụng nhanh hơn.

- Hoạt động trơn tru: Nâng cao hiệu suất hoạt động toàn bộ hệ thống.

- Tăng tính ổn định: Sửa lỗi registry thường xuyên sẽ cung cấp cho máy tính một môi trường ổn định hơn để hoạt động.

- An toàn và tin cậy: Nó sẽ thực hiện sao lưu toàn bộ registry theo lịch trình tùy bạn chọn trước khi sửa lỗi để có thể khôi phục lại khi cần thiết.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By sayonara_anata
By congchualylyflower
#953416 thớt ơi cho hỏi. cái này Marlware bytes Anti Marlware phát hiện hơn 85 mục nhận diện là "PUP.Optional.Regcleanpro.A". Chỉ nhận là diện nghi ngờ thôi. thì đây có phải Trojan không hay chỉ là phần mềm này dễ bị lay nhiễm bởi Trojan. Có ảnh hưởng đến hệ thống không?
By Ambros
#953417 thớt ơi cho hỏi. cái này Marlware bytes Anti Marlware phát hiện hơn 85 mục nhận diện là "PUP.Optional.Regcleanpro.A". Chỉ nhận là diện nghi ngờ thôi. thì đây có phải Trojan không hay chỉ là phần mềm này dễ bị lay nhiễm bởi Trojan. Có ảnh hưởng đến hệ thống không? thà giết nhầm còn hơn bỏ sót đó bác
Kết nối đề xuất: