Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Kamron
#951923 Icecream Screen Recorder 2.01


Icecream Screen Recorder 2.0.1 là phần mềm hỗ trợ người dùng chụp ảnh, ghi lại video màn hình máy tính với chất lượng hình ảnh và chất lượng video cao nhất. Với Icecream Screen Recorder 2015, bạn có thể lựa chọn bất kỳ vùng nào trên màn hình máy tính để chụp và ghi lại video ở vùng đó. Hình ảnh và video được xuất ra với nhiều định dạng khác nhau.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Chụp ảnh, quay phim desktop dễ dàng

Icecream Screen Recorder hỗ trợ chụp ảnh, ghi lại video tại bất kỳ vị trí nào trên màn hình máy tính của bạn. Với tùy chọn từ đầu, bạn có thể chụp ảnh một phần hay toàn màn hình máy tính chỉ với thao tác cực kỳ đơn giản.

Icecream Screen Recorder hỗ trợ ghi video màn hình bao gồm cả âm thanh được phát ra trên máy tính hay thông qua các thiết bị hỗ trợ nghe âm thanh như tai phone. Bên cạnh đó, chương trình còn được tích hợp các công cụ chỉnh sửa video hiệu quả giúp bạn chèn text, thêm hướng dẫn, nhận xét vào video vừa ghi lại.

Phần mềm quay phim cho chất lượng video đẹp


Sử dụng Icecream Screen Recorder, trong quá trình ghi video, bạn cũng được quyền trích xuất các file âm thanh, ẩn biểu tượng con chuột, hiển thị thời gian đếm ngược để bắt đầu ghi video, làm nổi bật con chuột. Video sau khi được ghi được lưu dưới định dạng KMV


Ảnh chụp màn hình được lưu dưới định dạng JPG hay PNG, tùy thuộc vào cài đặt của bạn, chất lượng hình ảnh tốt, chế độ chụp ảnh bé nhất có kích thước 30x30 px và tối đa là toàn màn hình với Icecream Screen Recorder


Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay phim màn hình, là một trong số đó. hỗ trợ ghi lại video màn hình, chụp ảnh màn hình, đặc biệt chương trình hỗ trợ quay lại video game trên máy tính rất chất lượng. Tuy nhiên là phần mềm thương mại, nên muốn sử dụng, các bạn cần bỏ tiền ra để mua bản quyền, còn Icecream Screen Recorder lại là phần mềm miễn phí và rất tiện lợi.

Các chức năng chính của Icecream Screen Recorder

  • Hỗ trợ ghi video màn hình máy tính
  • Hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính
  • Video lưu định dạng MKV, hình ảnh lưu định dạng JPG hay PNG
  • Hỗ trợ chỉnh sửa video: Thêm chú thích, hướng dẫn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement