Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By bo_lilkendy
#950557 Khi các bạn cần chạy thử kiểm tra file ISO setup win, USB bootable... thì lựa chọn đầu tiên là phần mềm này. Chức năng của nó thì các bạn quá rành nên mình không giới thiệu nhiều.


Đây là phiên bản MobaLiveCD 2.1 Final, là portable và miễn phí.

mình đã Việt hóa cho dễ sử dụng.Chỉ cần chạy chương trình > bấm nút 'Chạy LiveCD' > chọn file iso cần chạy > cửa sổ hiện ra bạn chọn Yes hay No đều được (khác nhau đó, tự tìm hiểu) > xong.

Với USB thì cũng làm tương tự, bấm nút 'Chạy LiveUSB', chọn USB cần khởi động là xong. Dĩ nhiên trước đó đã tạo USB có khả năng boot và đã copy các file cần thiết.Nếu muốn thêm MobaLiveCD vào menu ngữ cảnh của Windows thì bấm nút 'Tích hợp', sau đó bạn chỉ cần bấm chuột phải vào file ISO là thấy nó.


Test thử file BitDefender Rescue CD.iso:


Khi chạy lần đầu có thể bị lỗi font tiếng Việt. Yên tâm, restart máy lại là có tiếng Việt tốt.Link tải bản MobaLiveCD 2.1 Vi: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xem thêm: ***
By Laurian
#950563 Mình vẫn bị lỗi tiếng Việt dù đã khởi động lại vài lần bạn ơi.Ngôn ngữ và bản địa của máy mình đều là VN
By chichay2010
#950564 Mình vẫn bị lỗi tiếng Việt dù đã khởi động lại vài lần bạn ơi.

Ngôn ngữ và bản địa của máy mình đều là VN mình mới up bản mới, bác tải lại đi, còn nếu vẫn không được bác cài thêm file Việt cho win
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By betty_bitty90
#950565 Cái file việt này mình chạy nó gần 1 năm nay rồi , máy chưa cài lại windows lần nào . Chỉ có recovery = ATIH 1 ~ 2 lần gì đó , nhưng file backup thì đã có nó rồi .

Nhưng để chạy lại bản mới như thế nào rồi hồi âm sau . Thank bạn nhiều
Kết nối đề xuất: