Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By musicworld1989
#950555 DNS (Domain Name System) - Hệ thống tên miền, nói nôm na là giao thức trên internet nhằm biến tên trang web thành địa chỉ mà máy tính có thể hiểu được (địa chỉ IP).


Với nhiều bạn, nhớ chính xác vị trí và giá trị Prefered DNS server và Alternate DNS server để cấu hình mạng cho PC không phải là chuyện dễ dàng.


DNS Jumper sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này 1 cách nhanh chóng. Với DNS Jumper, bạn có thể đổi DNS được cung cấp bởi nhà mạng sang DNS nhanh nhất nhằm duyệt web nhanh hơn, vào web bị chặn, bảo mật và chống mã độc... chỉ với 1 vài cú nhấp chuột.


Đã có phiên bản mới nhất DNS Jumper 2.0 (26/6/2015)

là phần mềm free, rất nhẹ và là portable.

Cập nhật trong bản này:

- Fix một số lỗi

- Thêm thẻ Cài đặt cho bạn tùy chỉnhBạn không cần biết về DNS, Protocol chi cho mệt, chỉ cần bấm chạy pmNếu máy bạn dùng card mạng rời thì chọn card mạng, card onboard thì khỏi.

Trước tiên nó sẽ hiển thị 1 hàng số của mạng bạn đang dùng. Ví dụ VNPT là 192.168.1.1. Không cần quan tâm, bấm 'DNS nhanh nhất', nó sẽ hiện ra bảng, bấm tiếp 'Tìm DNS nhanh nhất', nó sẽ dò ra 1 đống DNS và phân tích xem thằng nào nhanh nhất (như bạn thấy trong hình, có cả US - Google . 8 . 8 . 8 . 8 . . 8 . 8 . 4 . 4 . mà các diễn đàn thường hd nhập vào IP Adress). Hiện giờ là US - OpenDNS.Giờ chỉ việc bấm 'Áp dụng DNS nhanh nhất' -> 'Đóng hộp thoại'.

Ở hộp thoại chính, bấm 'Áp dụng DNS' là xong.

(Bạn có thể bấm 'Kiểm tra thời gian đáp ứng' để xem thời gian truy cập).

Và bây giờ thử vào Facebook, xem phim thử có nhanh không.

(Hê hê, nếu không nhanh là do... kẹt mạng, đứt cáp quang, đừng chém nhé...).


Link tải bản 2.0 Việt: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xem thêm: ***
By quemoi_dn
By kangtadang35
#950594 Trang chủ file co người vh rồi nhưng không được chi tiết bằng bạn có xíu thắc mắc sao bạn đóng gói hơn 2MB mà tải ở trang chủ nhẹ thế hơn 800kb
By babylovemimy
#950601 tui cảm giác load các trang nhanh hơn 8.8.8.8 8.8.4.4, khiếp cả những DNS truy cập mấy chục s
Kết nối đề xuất: