Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Mannie
#947889

Đây là phần mềm có thể giúp bạn tìm kiếm, tải về và cài đặt các driver còn thiếu trong máy tính, nhất là khi bạn cài lại Windows. hay cài cho máy khách mà bị thiếu driver, cũng như cập nhật driver mới. Theo hãng quảng cáo thì đây là phần mềm cập nhật driver tốt nhất 2015.


Ưu điểm của Driver Easy so với một số phần mềm cùng chức năng là cơ sở dữ liệu driver lớn của nó (hơn 8.000.000 driver cho đủ loại thiết bị phần cứng), cùng khả năng tự động nhận diện thiết bị trong máy tính để tìm chính xác driver. Ngoài ra, Driver Easy cũng tự động tìm phiên bản driver mới hơn để bạn nâng cấp driver cho các thiết bị.


Đây là bản mới nhất DriverEasy 4.9.3 (19/6/2015)

đã được mình Việt hóa, và tạo thêm bản portable cho dễ sử dụng.

Bản này là professional với thời gian 34.600 ngày.


Giao diện đẹp và dễ sử dụng, chỉ cần quét driver trong máy tính, chọn driver cần thiết rồi tải về và cài đặt.Ngoài ra nó còn nhiều chức năng như Sao lưu, Phục hồi, Gỡ bỏ Driver, có cả tìm bản Patch cho Windows.
Link tải file setup từ trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link tải file Việt full: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link tải bản 4.9.3 Việt portable: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tải về cài đặt xong, đóng phần mềm rồi chạy file ViệtReg là có tiếng Việt (ngôn ngữ để ở francais, đừng chuyển sang ngôn ngữ khác).

Hướng dẫn bắt link tải với IDM:

Do phần mềm này tải driver hơi lâu, nếu muốn tải nhanh bằng IDM thì làm như sau:

Mở IDM lên vào Option (Tùy chọn), bấm Add Browse (Thêm trình duyệt) rồi tìm tới file exe của DriverEasy theo đường dẫn C:\Program Files\Easeware\DriverEasy\DriverEasy.exe. Bấm OK là xong.

Giờ mở DriverEasy chạy quét, chọn driver cần tải rồi bấm 'Tải về', chờ cho nó tải được 1 tí, bấm 'Hủy bỏ', sau đó bấm lại 'Tải về' lần nữa là IDM sẽ hiện hộp thoại tải, giờ tắt DriverEasy được rồi. IDM tải xong, giải nén ra tìm file setup.exe để cài driver

(chỉ dành cho bản DE setup)Xem thêm: ***
By phat_tien
#947912 Mở hàng cái nào.

Chúc chủ Topic đắt hàng...

P.s: Phần mềm này mình dùng cũng khá lâu rồi. Được cái là tìm Driver chuẩn, nhưng download hơi bị lâu nhất là cái VGA.
By moon_nice_7688
#947913 Sao bác hoada200000 không dùng Driver Easy và IDM nhỉ ? Bật IDM lên vào Download\Opption\ . Bấm Add Browse để add cái driver easy.exe theo đường dẫn C:\Program Files\Easeware\DriverEasy. Sau đó bật driver easy bắt link rồi tắt đi. Bật lại cái bắt link là IDM tự động tải về đó.
By Ellery
#947925 Sao bác hoada200000 không dùng Driver Easy và IDM nhỉ ? Bật IDM lên vào Download\Opption\ion . Bấm Add Browse để add cái driver easy.exe theo đường dẫn C:\Program Files\Easeware\DriverEasy. Sau đó bật driver easy bắt link rồi tắt đi. Bật lại cái bắt link là IDM tự động tải về đó. Quá hay! Rất Thank bạn!
By nguyentanloc032003
#947926 Sao bác hoada200000 không dùng Driver Easy và IDM nhỉ ? Bật IDM lên vào Download\Opption\ion . Bấm Add Browse để add cái driver easy.exe theo đường dẫn C:\Program Files\Easeware\DriverEasy. Sau đó bật driver easy bắt link rồi tắt đi. Bật lại cái bắt link là IDM tự động tải về đó. thank bác, lâu nay dùng IDM mình không biết vụ này, để mình thêm phần này vào bài viết
By Gwilym
#947928 cho mình hỏi lúc tìm driver nó tìm được bao nhiêu tải hết về máy rồi cài ak. hay chọn cái cần thôi chọn những cái cần thiết còn thiếu hay cần cập nhật thôi, riêng driver VGA nếu đang dùng tốt thì không nên cập nhật vì dễ bị không tương thích
By heoxinh_1011
#947930 Sao bác hoada200000 không dùng Driver Easy và IDM nhỉ ? Bật IDM lên vào Download\Opption\ . Bấm Add Browse để add cái driver easy.exe theo đường dẫn C:\Program Files\Easeware\DriverEasy. Sau đó bật driver easy bắt link rồi tắt đi. Bật lại cái bắt link là IDM tự động tải về đó. Bắt link như nào ta? Mở DE lên rồi quét, quét xong vô Tải Driver, rồi chọn driver cần tải, rồi nhấn Tải về, rồi sao nữa ta, mong chỉ giáo chút chỗ này, làm thử mà không thấy idm tự tải
By vietnamairlines26
#947931 Bắt link như nào ta? Mở DE lên rồi quét, quét xong vô Tải Driver, rồi chọn driver cần tải, rồi nhấn Tải về, rồi sao nữa ta, mong chỉ giáo chút chỗ này, làm thử mà không thấy idm tự tải sau khi thêm DriverEasy.exe vào IDM rồi, mở DriverEasy chạy quét, chọn driver rồi bấm Tải về, chờ cho nó tải được 1 tí, bấm Hủy bỏ, sau đó bấm lại Tải về là IDM sẽ hiện hộp thoại tải thôi. Khi IDM tải thì tắt DriverEasy được rồi. IDM tải xong, giải nén ra tìm file setup.exe để cài driver

(chỉ dành cho bản DE setup)
Kết nối đề xuất: