Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Shet
#946558 Foxit Reader 4.3.1.0323Nếu đơn giản bạn chỉ cần xem file PDF vậy tại sao phải cài Adobe - Adobe Reader hàng trăm MB? Chỉ với vài MB nhỏ gọn Foxit Reader hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ngoài ra với các Add-ons như Foxit PDF Editor, Foxit PDF Creator, ... bạn có thể cho Adobe Acrobat Reader vào dĩ vãng.....

Những chức năng mới:

Xem các trang theo dạng thumbnail

Chức năng đầu tiên phải kể đến đó là cho phép bạn có thể xem các trang tài liệu dạng hình thumbnail, giúp bạn dễ dàng duyệt và xem các trang. Để xem các trang dạng này, bạn hãy bấm nút Pages ở thanh công cụ phía trái.

Với những tài liệu có gắn kèm theo file khác, bạn có thể quản lý chúng trong một vùng bên dưới, bạn có thể mở, xóa hay thêm các chú thích, ngoài ra bạn có thể đặt thiết lập bảo vệ dùng để mở file ở vùng này. Để mở hay đóng vùng này, bạn chọn menu View>Nagivation Panels-Attachments.

Trước đây trong các tài liệu có chứa media thì bạn chỉ có thể chơi chúng mà thôi. Giờ đây không những thế, bạn còn có thể tùy chỉnh như thêm media, sửa hay xóa chúng với các công cụ Movie Tool và Sound Tool nằm trong menu Tools>Advanced Editing Tools.

Ngoài ra, phiên bản mới lần này cung cấp thêm một số dạng đơn vị đo lường khác trong menu Edit>Preferences>General>Measurements Units.

- Đối với các tài liệu được tạo với nhiều khuôn dạng khác nhau, bạn có thể xem các khuôn dạng đó bằng cách bấm nút Layer cũng ở thanh công cụ phía trái.

- Ở chế độ xem tài liệu kiểu Hand, bạn có thể cuộn trang để xem tự động bằng cách bấm giữ nút chuột giữa và di chuyển chuột lên hay xuống.

- Foxit Reader cũng cung cấp một plugin để bạn có thể xem file PDF ngay trong trình duyệt Firefox. Mặt khác Foxit Reader cũng có một add-on là Awe-Inspiring Foxit OnDemand Content Management để bạn có thể quản lý và chia sẻ các tài liệu trực tuyến. Để cài đặt hai chức năng này, bạn có thể chọn menu Help>Check for Update Now, rồi lần lượt chọn chúng bên khung Available Updates, bấm Add và càiđể cài đặt.What's New in Foxit Reader 4.3

- New Features:1. Reading the PDFs Embedded in HTML

2. Foxit Reader 4.3 supports the viewing of PDF document that are embedded inside an HTML, giving users many advantages and flexibility when viewing display PDF files. Plus, reading a PDF in an HTML page operates the same as any other PDF document viewed in Foxit Reader. The same tool bar options are available in all PDF documents.- Bug Fixes:1. Fixed an issue where Foxit Reader crashes when scrolling back after the user scrolls down to view the last page (actually image) of a PDF file.

2. Fixed a crash issue when opening certain PDFs.
Giao diện


Trang chủ
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! TẢI VỀ
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By connie_leong
#946559 Foxit Reader 4.3.1.0323 - Công cụ xem và xử lý PDF Nhang chóng "chết rồi mod viết sai chỉnh tả keke
By marc_clara
#946566 có phần đăng ký mà... mình vào đó điền đầy đủ thông tin thì có một email của nó gửi lại nhưng chẳng hiểu đăng ký thế nào nữa.... help
By nguoibietkotronglonganhdaulam_t
#946567 Có serie hay Cr-ack không bác Mod Không cần bạn à .

có phần đăng ký mà... mình vào đó điền đầy đủ thông tin thì có một email của nó gửi lại nhưng chẳng hiểu đăng ký thế nào nữa.... Giúp Nó bắt đăng ký gì thì bạn chả cần đăng ký đâu. Dùng thoái mái .Phiên bản là free. Bạn vô trang chủ coi ý.

Kết nối đề xuất: