Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Johnnie
#946109

Giới thiệu thêm với các bạn 1 công cụ tạo boot cho USB của nikzzzz. Đó là BootInstallerLite 1.0, đã được Việt hóa.

*. BootInstallerLite 1.0 Việt:

Các mục đều được để mặc định, bạn chỉ cần cắm USB vào, chọn lại định dạng hay bộ nạp tùy bạn, bấm 'TẠO', nó sẽ hỏi bạn có định dạng không, bạn chọn rồi chờ vài giây là đã có 1 USB có khả năng boot. (format & loader bằng BootIce)

Và bạn nên chuẩn bị sẵn những gì cần copy vào USB, để riêng 1 thư mục, hay nén lại RAR. Bạn chỉ việc kéo và thả thư mục/file RAR hay tệp ảnh ISO như file WinSetup.iso chẳng hạn, vào trong ô giữa là khi tạo boot nó sẽ copy luôn vào USB.


Rất thuận tiện cho các bạn làm USB boot chứa windows cài đặt, Hiren'sBoot CD...


Sau khi tạo boot xong, bạn lại cần restart máy lại để test thử USB, hay chạy phần mềm khác như QEMU, MobaLiveCD để test. Để thuận tiện hơn, mình làm bản Rebuild Việt, tích hợp thêm Qemu và sửa giao diện ngắn lại.

*. BootInstallerLite 1.0 Việt R1:

Bản R1 này tích hợp QemuBootTester của conty9Tạo boot xong bạn bấm 'Chạy Qemu' là nó test cho bạn xem. Qemu này đã được để mặc định là USB.


*. BootInstallerLite 1.0 Việt R2:

Bản này mình tích hợp lilQEMU của dwwb.ru, nhẹ hơn 1 nửa so với bản R1.

Khi chạy Qemu này, bạn bấm chỗ xổ xuống, chọn ổ đĩa USB như trong hình, chỉnh RAM nếu muốn, rồi bấm 'DEVICE' để test USB.

Hình ở dưới là mình tạo và test USB boot chứa BitDefender Rescue CD.iso
Link tải bản 1.0 Việt: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link tải bản 1.0 Việt R1: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link tải bản 1.0 Việt R2: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xem thêm: ***
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement