Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By lovemikini_95love
#944492 Nitro Pro phiên bản 10.5.1.17, phiên bản mới nhất phần mềm tạo và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp

Nitro Pro được xây dựng để trở thành sản phẩm PDF hàng đầu cho công việc văn phòng chuyên nghiệp. Nếu như Adobe hay Foxit dành cho người dùng phổ thông và không chuyên thì Nitro Pro cung cấp những chức năng mạnh mẽ nhất cho người dùng chuyên nghiệp, mang đến cho người sử dụng những sức mạnh sắp xếp, chỉnh sửa, bảo mật và tạo lập PDF mạnh mẽ nhất.

Một số chức năng chính của Nitro pro 10.5.1.17

Tạo file PDF có khả năng tương thích 100%

Bạn có thể mở và xem bất kỳ tập tin nào được tạo ra bởi Nitro Pro bằng Adobe Acrobat và các ứng dụng PDF khác. Ngoài ra, Nitro Pro còn hỗ trợ hơn 300 định dạng tập tin khác nhau.

Kết hợp nhiều file PDF thành một

Bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin hay toàn bộ bộ sưu tập sang một file PDF duy nhất để dễ dàng chia sẻ.

Quét và in PDF

Chuyển đổi file sang PDF từ bất kỳ ứng dụng nào mà có thể in, hay tạo file PDF trực tiếp từ máy quét chỉ trong một bước duy nhất.

Lưu trữ với PDF/A

Việc tạo ra tài liệu ở định dạng PDF/A-1b tuân thủ chuẩn ISO 19005-1 với Nitro PDF sẽ duy trì khả năng truy cập tài liệu lưu trữ điện tử của mình.

Xử lý biểu mẫu một cách dễ dàng

Hoàn chỉnh, lưu và gửi bất kỳ biểu mẫu PDF nào, bao gồm cả: AcroForm, XFA và biểu mẫu được quét. Ngoài ra, có thể tự tạo biểu mẫu tùy chỉnh của riêng mình bằng cách chèn trường văn bản, nút bấm, hộp kiểm tra và nhiều hơn nữa.

Chỉnh sửa file PDF dễ dàng

•Thêm, xóa, thay thế và sửa chữa văn bản & hình ảnh trong tài liệu PDF

•Các công cụ chỉnh sửa trang sẽ cho phép bạn chèn, trích xuất và xoay các trang riêng biệt

•Sao chép và dán văn bản từ PDF vào trong Word hay tập tin MS Office nào khác

Quản lý nội dung

Giữ cho tài liệu của bạn luôn được sắp xếp hợp lý. Ngoài việc thêm số trang cho tài liệu, bạn có thể chèn logo, bookmark, hình nền trong suốt và các yếu tố đồ họa khác trên nhiều trang cùng lúc.

Quét và chỉnh sửa tài liệu giấy

Công nghệ OCR sẽ cho phép người dùng biến tài liệu giấy thành file PDF có khả năng chỉnh sửa và tìm kiếm. Nitro Pro cung cấp khả năng quét và nhận dạng văn bản ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả: Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Nga.

Chuyển đổi PDF sang MS Office

Giờ đây, người dùng có thể chuyển tài liệu PDF sang tập tin MS Office như: Word, Excel và PowerPoint trong khi vẫn giữ nguyên phông chữ, hình ảnh và định dạng ban đầu.

Tích hợp với Outlook

Lưu trữ những tập tin quan trọng để sử dụng sau này với plugin Microsoft Outlook được tích hợp. Chuyển đổi email, file đính kèm và thậm chí toàn bộ thư mục email sang PDF.

Trích xuất trang

Đôi khi, bạn không cần sử dụng tất cả mọi thứ trong tài liệu, hay tập tin quá lớn để lưu trữ vào ổ USB. Nitro Pro có thể chuyển các tài liệu cá nhân hay một phạm vi trang sang ảnh hay tập tin PDF độc lập.

Xuất hàng loạt tài liệu để xử lý

Phần mềm này hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt, vì vậy bạn có thể chuyển đổi toàn bộ tài liệu PDF sang MS Office hay tập tin ảnh chỉ trong một bước.

Thiết lập mật khẩu bảo vệ

Hạn chế và kiểm soát các quyền của người dùng cá nhân với tài liệu PDF của mình. Thêm mật khẩu an toàn để ngăn chặn mọi hành vi sao chép, in ấn, trích xuất trái phép tài liệu.

Thêm chữ ký điện tử

QuickSign sẽ cho phép bạn ký và thêm chữ ký kỹ thuật số cho tài liệu của mình.

Sử dụng chế độ mã hóa

Nitro Pro áp dụng công nghệ mã hóa tiêu chuẩn AES 256 bit ở cấp độ quân sự. Nhờ đó, cho phép bạn xác định quyền truy cập cho đồng nghiệp, khách hàng và đối tác. Vì vậy, bạn có thể chia sẻ và theo dõi tài liệu với tốc độ và độ chính xác cao hơn.

Xóa dữ liệu an toàn

Vĩnh viễn xóa văn bản nhạy cảm, hình ảnh và dữ liệu bị ẩn. chức năng "Search and redact" sẽ cho phép tìm kiếm tất cả ví dụ của một từ, cụm từ hay số và nhanh chóng gỡ bỏ nó.

Thêm chú thích và bình luận

Thêm bình luận cho tài liệu của mình bằng cách sử dụng một loạt công cụ mà có khả năng tương thích với Acrobat và các chương trình phổ biến khác. Kết hợp bình luận và ghi chú của tất cả mọi người vào một file PDF.

Thêm link và file đính kèm

Tạo tài liệu tương tác bằng cách thêm các link hay nhúng bất kỳ loại tập tin điện tử nào, bao gồm cả: tài liệu Word, trình chiếu, hình ảnh, vv.

Đối chiếu file PDF

Dễ dàng nhận ra sự khác biệt khi so sánh hai phiên bản của cùng một tập tin. Nhanh chóng phân tích sự khác nhau để tiết kiệm thời gian và tránh những bước không cần thiết.

Lưu tài liệu sang Nitro Cloud

Lưu lại tài liệu quan trọng một cách an toàn sang Nitro Cloud và truy cập chúng trực tuyến bất cứ khi nào muốn.

Chia sẻ và tương tác trực tuyến

Giờ đây, bạn có thể chia sẻ tài liệu để người khác có thể xem chúng online trên bất kỳ trình duyệt web nào.

Link download Nitro Pro phiên bản 10.5.1.17 bản 32 bit và 64 bit full serial licence key

Fshare

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Download max speed Fshare không cần acc vip vui lòng xem

Bonus cho anh em 2 Account Vip Tenlua


[email protected] / henryduc96[email protected]ail.com/ hea4myu3Lai1mnH6ela2nen5hou8amg7


Hướng dẫn cài đặt:


1/Disconnect from internet

2/Install Nitro Pro 10

3/Run and register with serial

4/Never update the software

5/Block the program by a firewall

6/Enjoy
By dthung_2000
By forever_love932000
#944523 có cái link ở droxboo không mình chỉ up lên fshare thôi bạn, bạn làm theo hướng dẫn này để dowload nhanh từ fshare mà không cần acc vip . Thân
By nhocbin13579
#944524 Ôi 1990, bằng tuổi, mình cũng thích sưu tập những phần mềm, thanks a lot thank bạn đã ủng hộ. Thân
By sara_menoshe
#944526 Phiên bản này có chỉnh sửa từng % không bạn không hiểu ý bạn lắm nhưng Nitro pro cung cấp những chức năng mạnh mẽ nhất cho công việc văn phòng chuyên nghiệp còn ba cái adobe với foxit cho người dùng phổ thông với nghiệp dư xài thôi . Từ khi mình biết đến Nitro mình mới thấy ba cái adobe với foxit vừa yếu lại vừa thiếu vì cả 3 phần mềm này mình đều dùng qua hết rồi. Vậy thì các bạn thích mình là nghiệp dư hay chuyên nghiệp nào ? Vote cho Nitro PRO
By codon_motvisao4899
#944527 không hiểu ý bạn lắm nhưng Nitro pro cung cấp những chức năng mạnh mẽ nhất cho công việc văn phòng chuyên nghiệp còn ba cái adobe với foxit cho người dùng phổ thông với nghiệp dư xài thôi . Từ khi mình biết đến Nitro mình mới thấy ba cái adobe với foxit vừa yếu lại vừa thiếu vì cả 3 phần mềm này mình đều dùng qua hết rồi. Vậy thì các bạn thích mình là nghiệp dư hay chuyên nghiệp nào ? Vote cho Nitro PRO Xài Phantom pdf bao giờ chưa mà chê foxit, k biết bạn chuyên nghiệp cỡ nào nữa
By boy9x_codon_hp
#944528 Ai cũng có sự lựa chọn cho riêng mình nên đành chấp nhận. Thank bạn đã chia sẽ. Chúng ta không nên tranh luận bản nào tốt hơn bản nào. Vì mỗi người có một quan điểm cá nhân riêng nên không thể tránh khỏi.
By Fenton
#944529 Xài Phantom pdf bao giờ chưa mà chê foxit, k biết bạn chuyên nghiệp cỡ nào nữa em còn lạ quái gì cái Phantom pdf của foxit nữa, xài nát rồi bác ơi thực hiện lệnh combine các file pdf với nhau đôi khi bị lỗi not responding đứng máy, mấy cái đó gà lắm còn xài nitro pro khỏe re
Kết nối đề xuất: