Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By sokhanh_laanh.vjpqn
#938268

Chắc hẳn bạn đã từng quên mất mật khẩu đăng nhập các diễn đàn bằng các trình duyệt IE, Chrome, Firefox... và không cách nào lấy lại được


Thì bây giờ bạn hoàn toàn yên tâm với Phần mềm nhỏ gọn WebBrowserPassView của hãng Nirsoft, có thể khôi phục lại mật khẩu khi bạn dùng các trình duyệt Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera, Safari và SeaMonkey. (chỉ các trình duyệt, Messenger không lấy được), và có thể thêm Cốc Cốc của VN. Kể cả tên và mật khẩu GMail, Yahoo, YouTube... khi đăng nhập bằng các trình duyệt trên


Và còn hơn thế nữa, nó còn lấy lại toàn bộ usename và password của các người dùng khác dùng chung máy tính với bạn (gấu mẹ vĩ đại chẳng hạn...)


Đây là phiên bản mới nhất 1.60 (16/4/2015)

đã được mình Việt hóa và là portable.Như các bạn thấy trong hình, tất cả usename và password đều đã xuất hiện, và chỉ việc bấm Chỉnh sửa/Chọn tất cả và lưu lại với dạng .txt


Nếu có trình duyệt nào không có pass bạn muốn tìm, vào Cài đặt/Cài đặt nâng cao và chọn nơi lưu thư mục hay tập tin cho chính xác.


*. Riêng với trình duyệt Cốc Cốc (Cờ-Rôm +) của VN, nó không dò pass được, nhưng mình có thể quá cảnh qua Chrome (do 2 thằng tương tự nhau) bằng cách:

vào Cài đặt/Cài đặt nâng cao, đánh dấu vào ô 'Thư mục dữ liệu' của Tùy chọn Chrome, và chọn đường dẫn thư mục lưu pass của Cốc Cốc

- windows XP: C:\Documents and Settings\tên người dùng\Local Settings\Application Data\CocCoc\Browser\User Data\Default

- windows 7, 8: C:\Users\tên người dùng\AppData\Local\CocCoc\Browser\User Data\Default

(như trong hình) (tên người dùng là tùy theo máy bạn)

bấm 'Đồng ý' là có pass của Cốc Cốc

Muốn trả lại Chrome bình thường thì bỏ đánh dấu.Link tải: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Thêm bản USB portable để chép vào USB, cắm vào máy tính khác để ngâm cứu pass của máy khác ra sao (như máy của người yêu dấu)


File này tải về giải nén ra có 2 file: 'khong duoc xem' và 'WebPass', chép vào USB xong, cắm qua máy khác, chỉ cần bấm đúp vào file 'khong duoc xem', nó chớp màn hình CMD xong là OK (và tạo ra trong USB 1 file .txt tên Webpw). Giờ chỉ việc rút USB, rút lui về nhà mở ra mà ngâm cứu (cái vụ này không khuyến khích, coi chừng bị...)


Nếu máy khác dùng Cốc Cốc thì phải xem trước máy đó dùng windows gì, rồi về máy nhà chạy WebPass và chọn đường dẫn như hd ở trên, khi thoát nó sẽ lưu lại 1 file WebPass.cfg (lưu cấu hình Cờ-Rôm +). Chép cả 3 file khong duoc xem, WebPass và WebPass.cfg vào USB là xong.Link USB portable: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý: (Thông tin trên trang chủ: WebBrowserPassView is a tool that retrieves secret passwords stored in your system, and thus your Antivirus may falsely detect this tool is infected with Trojan/Virus) - Phần mềm này không có nhận diện số và khi chạy truy cập vào nơi chứa pass nên 1 số antivirus có thể nhận dạng nhầm là trojan/virus, nếu bị chặn hay không chạy được, cần tắt antivirus hay cho nó vào danh sách loại trừ.
- Với các bạn thường xuyên xóa catch trình duyệt thì Phần mềm này cũng bó tay, nhưng thật ra ít ai rảnh mà xóa.


Xem thêm: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By anh_emlagi
By thienduongtinhyeu_9614
#938351 cái này tớ thử chạy trên máy thằng bạn, nó ngồi ngay cạnh, cũng không biết mình làm gì


tóm lại là hay, và không dùng vào mục đích xấu


quên thank thớt, sorry
By hong_khanh2304
#938356 Nếu trình duyệt đã được xóa lịch sử thì có tìm được pass không bạn?
Kết nối đề xuất: