Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By rymeroz
#937395 Mytoolsoft Watermark là một phần mềm dễ sử dụng đóng dấu bản quyền watermark, đóng dấu văn bản hay cho hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bảo vệ hình ảnh của bạn để không bị phân phối trái phép. Cho phép cá nhân trong quá trình thiết lập hàng loạt hình ảnh . Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh: bmp, jpg, jpeg, gif, png, tiff, vv Tự do đặt vị trí và phong cách, chẳng hạn như bóng, độ mờ đục vv và các thông tin EXIF. Thay đổi kích cỡ hình ảnh để xuất khẩu và chuyển đổi định dạng trong chế độ hàng loạt. Giao diện người dùng thân thiện, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Hỗ trợ kéo và thả các tập tin và thư mục. Tự động lưu các thiết lập hình mờ và thiết lập đầu ra.chức năng chính của " Watermark Mytoolsoft ":


- Chế độ hàng loạt

Thêm watermark vào nhiều hình ảnh của bạn cùng một lúc. cho phép sử dụng thiết lập cá nhân trong quá trình thực thi. Hỗ trợ nhiều hình ảnh định dạng: bmp, jpg, jpeg, gif, png, tiff ...


- Mytoolsoft watermark : Đóng dấu văn bản và và hình ảnh

Hỗ trợ văn bản wartermark và hình ảnh ,vị trí và phong cách tự do , chẳng hạn như bóng, độ mờ đục. Thay đổi kích cỡ xuất khẩu hình ảnh và chuyển đổi định dạng trong chế độ hàng loạt , thiết lập chất lượng hình ảnh để xuất ra. giữ lại các thông tin EXIF.


- Mytoolsoft watermark dễ sử dụng

Thân thiện giao diện người dùng rất mau chóng để hiểu và dễ dàng. hỗ trợ kéo thả tập tin và thư mục. xem trước trong việc thiết lập hình mờ, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được , tự động lưu các thiết lập hình mờ và thiết lập đầu ra.


Mytoolsoft Watermark Software v.3.0 - Đóng dấu bản quyền cho hàng loại ảnh

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement