Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Masson
#937394 Vừa qua, Microsoft đã cho phép người dùng có thể tải về và dùng thử miễn phí phiên bản thử nghiệm của bộ phần mềm văn phòng Office 2016 có tên gọi Office 2016 Public Preview. Phiên bản Office mới này đã được Microsoft cải tiến chức năng đám mây cho phép người dùng lưu và chỉnh sửa dữ liệu trực tuyến. Cùng với đó, bản Office này cũng hỗ trợ nhiều người dùng chỉnh sửa tài liệu cùng lúc ở chế độ thời gian thực.

Ngoài ra, Office 2016 cũng cung cấp chức năng "Clutter" hỗ trợ cho Outlook giúp tự động nhóm những mail có độ ưu tiên thấp vào một nơi để dễ quản lý cùng nhiều cải tiến khác cho Excel và Outlook. Nhìn chung, Office 2016 đã được cải tiến rất nhiều để tăng trải nghiệm người dùng cho cả nền tảng PC lẫn màn hình cảm ứng của tablet.


Bản Office 2016 Public Preview hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 7 trở lên nhưng người dùng sẽ phải gỡ bỏ bản Office đang dùng để cài đặt Office 2016 Public Preview. Bạn đọc có thể tải về Office 2016 Public Preview tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.


Theo genk
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement