Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Reynald
#937344 UndoClose là một ứng dụng miễn phí có tác dụng ghi nhớ lại nhưng ứng dụng bạn đã mở và đóng gần đây để bạn tiện hơn trong việc quản lý nhiều cửa sổ ứng dụng nếu không may đóng nhầm.
 • 1

  UndoClose hỗ trợ 2 hệ thống phím nóng là Ctrl + Shift + F và Ctrl + Shift + A. Tác dụng của 2 phím nóng này là lần lượt mở các ứng dụng gần đây theo thứ tự thời gian. VD: bạn vừa đóng các ứng dụng theo thứ tự là Notepad, Firefox và Word, khi bạn sử dụng 1 trong 2 phím nóng trên thì bạn sẽ lần lượt mở lại các ứng dụng Word, Firefox và Notepad.

  Khi được khởi động, UndoClose sẽ chạy thường trú trên khai hệ thống để ghi nhận lại các cửa sổ ứng dụng bạn đang sử dụng. • 2

  Bạn có thể tiến hành thiết lập phím nóng cũng như xem quá trình ghi nhận của UndoClose bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng của UndoClose trên khay hệ thống và chọn Settings.

 • 3

  Bạn cần xác định phím nóng cần sử dụng sao cho không trùng với các phím nóng của Windows cũng như các ứng dụng khác. Trên giao diện Settings, ở trên cùng sẽ là phần để bạn thiết lập phím nóng, tiếp theo là danh sách các thư mục bạn đã mở và đóng gần đây, dưới cùng là danh sách các ứng dụng bạn đã mở và đóng gần đây. Cũng trên giao diện này, để mở lại một thư mục/ứng dụng nào đó, bạn không cần sử dụng phím nóng nhiều lần mà có thể nhấp đúp chuột vào tên của thư mục/ứng dụng đó trên danh sách.

  UndoClose là ứng dụng dạng portable sử dụng không cần cài đặt, có dung lượng khoảng 35MB và chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows 7 32-bits và 64-bits. Bạn có thể tải về UndoClose Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.


Kết nối đề xuất: