Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By behocdoi
#935229 Ngày nay, có hàng triệu người dùng máy tính trên thế giới đã và đang sử dụng bộ ứng dụng văn phòng Office của Microsoft. Dễ sử dụng, giao diện người dùng thanh lịch, phong phú và tập hợp đầy đủ các chức năng cần thiết mà người dùng cần là những ưu điểm mà Office mang lại trong công việc.Trong quá trình sử dụngMicrosoft Office 2010 hay Office 2013, đôi khi việc cài đặt thêm các tiện ích bổ sung làm thay đổi cấu hình mặc định của Office và gây nên vấn đề đối với việc khởi động các ứng dụng trong Office.


Để giải quyết thì chúng ta thường hay áp dụng biện pháp gỡ bỏ ngay các tiện ích vừa cài đặt và khôi phục lại cấu hình mặc định của Office là xong. Nhưng, đôi khi việc làm này lại không mang lại kết quả khả quan và đến lúc này chúng ta cần thực hiện việc sửa chữa bộ cài đặt Office trên máy tính.


Nắm được vấn đề này, Microsoft đã phát hành một công cụ nhỏ với tên gọi Microsoft Office Configuration Analyzer Tool (hay còn gọi tắt là OffCAT), có chức năng quét và giải quyết các vấn đề phát sinh trong bộ cài đặt Office một cách tự động.Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt OffCAT lên Windows và tiến hành khởi động công cụ lên.Trong lần cài đặt và sử dụng đầu tiên, OffCAT sẽ tiến hành kết nối đến máy chủ và kiểm tra các cập nhật dữ liệu.Màn hình chính của OffCAT sẽ là danh sách các ứng dụng nằm trong bộ Office mà người dùng cài đặt trên Windows. Bạn hãy tiến hành chọn 1 hay những ứng dụng mà bạn nhận thấy đang phát sinh “vấn đề” và nhấn Scan để OffCAT tiến hành kiểm tra.Tiến trình quét diễn ra khá nhanh chóng.Sau khi kết thúc quá trình, OffCAT sẽ hiển thị báo cáo các thông tin và vấn đề cùng giải pháp mà bạn có thể áp dụng để giải quyết nó. Nhìn chung thì đa số sẽ yêu cầu bạn tiến hành tải các bản cập nhật vừa được Microsoft phát hành hay sử dụng công cụ Fix-It để vấn đề được giải quyết một cách triệt để.Bên cạnh việc tìm và giải quyết các vấn đề về Office, OffCAT còn cung cấp một số các chức năng khác như cho phép bạn đăng nhập Outlook trong thời gian thực, lên lịch kiểm tra tự động, và khắc phục sự cố liên quan đến hệ thống KSM Activiation.Có thể xem Microsoft's Office Configuration Analyzer Tool là một công cụ không thể thiếu nếu như bạn thường sử dụng Office trong công việc. Nó cung cấp cho bạn giải pháp về việc làm thế nào để khắc phục sự cố trong Office mà bạn không thể giải quyết theo cách thủ công.


Microsoft's Office Configuration Analyzer Tool hỗ trợ tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows và Office 2007,2010 và 2013. Yêu cầu Windows đã cài đặt sẳn Microsoft .Net Framework 4.5. Bạn có thể tải về Microsoft's Office Configuration Analyzer Tool tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.


Theo genk
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement