Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By ngo_li2507
#932122
Adobe Acrobat Pro DC là phần mềm cho bạn dễ dàng tạo tập tin PDF từ các chương trình khác dưới dạng Plug ins tích hợp trong Microsoft Office, Outlook, Internet Explorer, Project, Visio, Access, Publisher, AutoCAD, Lotus Notes…Ngoài ra, chương trình còn có thể liên kết các tài liệu, các bảng vẽvới các nội dung media khác và cho xuất bản dưới dạng PDF. Chương trình hoạt động hiệu quả trong việc tối ưu hóa dung lượng tập tin, sắp xếp.

Adobe Acrobat Pro DC là một phần mềm tiên tiến cho các nhà chuyên nghiệp sử dụng để tạo, kết hợp, kiểm soát và phân phát các file Adobe PDF an toàn, chất lượng caocho các nhà chuyên nghiệp sử một cách dễ dàng. Tập hợp các hồ sơ điện tử hay trên giấy - ngay cả các trang web, các bản vẽ kỹ thuật và email- thành những tài liệu PDF đáng tin cậy để chia sẽ với mọi người sửdụng phần mềm Adobe Reader miễn phí một các dễ dàng. Quản lý các cách xem văn bản, tổng hợp các phản hồi từ nhiều người xem trong khi đó vẫn bảo vệ được định dạng và tính nguyên vẹn của tài liệu.


Mở rộng các khả năng chú giải đối với bất kỳ người nào sử dụng Adobe Reader. Người sử dụng Windows có thể thiết kế các biểu mẫu Adobe PDF thông minh bao gồm nguyên lý kinh doanh, chẳng hạn như các tính toán và đánh giá dữ liệu, nhằm gia tăng độ chính xác việc thu thập dữ liệu trong khi đó cóthể giảm bớt chi phí việc nhập dữ liệu thủ công. Và còn rất nhiều chức năng khác...

Adobe Acrobat Pro DC là phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm Acrobat bao gồm thêm các chức năng dựa trên điện toán đám mây giúp bạn có thể làm việc với file PDF mọi nơi trên mọi thiết bị sử dụng các nền tảng khác nhau.

Homepage -
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
System requirements
  • 1.5GHz or faster processor
  • Microsoft Windows Server 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), or 2012 R2 (64 bit); Windows 7 (32 bit and 64 bit); or Windows 8 (32 bit and 64 bit)
  • 1GB of RAM
  • 4.5GB of available hard-disk space
  • 1024x768 screen resolution
  • Internet Explorer 8, 9, 10 (Windows 8 minimum), or 11; Firefox (ESR)
  • Video hardware acceleration (optional)
Screenshot

Download - (click vào
đây
, đăng nhập tài khoản Adobe, sau đó đóng cửa sổ lại)


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


key-XFORCE
Link mới, pass giai nen: ket-noi.com
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hướng dẫn


1. Ngắt mạng, cài đặt Adobe Acrobat Pro DC. Khi được hỏi mã seriel, chạy file xf-aarpxi.exe trong key-XFORCE, click Generate rồi copy lấy serial đưa vào (lưu lại mã serial này).


2. Sau khi cài đặt xong, chạy Acrobat sẽ có một cửa sổ đòi Activate, click vào dòng Having trouble connecting to the internet?. Click Offline Activation và sau đó là Generate Request Code. Bây giờ chạy file xf-adobecc2014.exe, paste mã serial đã lưu ở bước 1 vào ô Serial trong key, paste mã Request Code có trong cửa sổ của Acrobat vào ô Request trong key, click Generate đã lấy mã Activation để đưa vào cửa sổ của Acrobat.


3. Sau khi kích hoạt xong, chạy file disable_activation.cmd dưới quyền admin để chặn Acrobat kiểm tra lại serial. Cuối cùng có thể mở mạng lại bình thường và sử dụng Acrobat.
By Karney
By himura_nachiko
#932125 Bạn có làm theo cái dòng cạnh chữ Download chưa? Mình cài rồi mà không Cr-ack được bạn ơi. Trong file xf-adobecc2014.exe không có mục Adobe Acrobat Pro DC. mình thử mấy cái kia cũng không được.
By dangbaokhanhlinh_1979
#932127 Bạn thử cái này xem:

Sorry chủ thớt. Acrobat XI Pro mình xài rồi. ĐỊnh trải nghiệm cái này xem sao. Cách của bác chỉ mình làm không được
By Shet
#932128 Mình cài rồi mà không Cr-ack được bạn ơi. Trong file xf-adobecc2014.exe không có mục Adobe Acrobat Pro DC. mình thử mấy cái kia cũng không được. Bạn à, mình đâu có nói gì phải động gì đến mục đó, bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn đã đưa thôi.

Hình như không ai đọc hướng dẫn hay sao ấy?

Bạn thử cái này xem:

Sorry chủ thớt. Đó là phiên bản khác rồi chủ xị ơi.


--------------------
PS: Dạo này có thành viên chăm đi rate topic nhỉ, nhờ có mấy bạn đó mà thế giới này đỡ thiếu gạo
By alternative.isme
#932129 Bạn à, mình đâu có nói gì phải động gì đến mục đó, bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn đã đưa thôi.

Hình như không ai đọc hướng dẫn hay sao ấy? Mình làm theo HD của bạn đó. không Cr-ack được. File xf-adobecc2014.exe trong bước 2 đó bạn. Chắc chủ topic chưa cài hay sao thế?
By Daith
#932130 Mình làm theo HD của bạn đó. không Cr-ack được. File xf-adobecc2014.exe trong bước 2 đó bạn. Chắc chủ topic chưa cài hay sao thế? Mình không biết bạn làm theo cái kiểu gì nữa đây

Mình cài rồi và kết quả là cái screenshot to đùng ở trên kia.

Cái này mình sử dụng đến 2 key chứ không phải 1.

Xin bạn đọc lại bước 2 thật kĩ dùm mình, đặc biệt là cái dòng màu ĐỎ.
Hình đại diện của thành viên
By jdle007
#1003680 Cai link thứ hai (XFORCE) hư rồi, file không còn tồn tại nữa có ai làm ơn post lên lại dùm không, cảm ơn
Kết nối đề xuất: