Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By meo_mun_5016
#929039 PDFCreator 2.1.1.820 [Silent Instal] [Multilenguaje]PDFCreator - PDFCreator là một công cụ cho phép bạn tạo một tập tin PDF từ bất kỳ chương trình Windows. Với PDFCreator, bạn có thể tạo các file Adobe Acrobat, còn được gọi là Portable Document Format (PDF) các tập tin trên máy tính Windows. PDFCreator là một trình điều khiển máy in; nó biến đổi các lệnh máy in phổ biến được tạo ra bởi các chương trình thành các lệnh PDF và lưu trữ chúng trong một tập tin PDF. Kết quả là bây giờ bạn có thể tạo tập tin PDF từ hầu như tất cả các chương trình mà có thể in. Sử dụng nó như một máy in trong Word, StarCalc hay bất kỳ ứng dụng Windows khác. Chương trình cài đặt như một trình điều khiển máy in ảo. Để tạo ra tập tin PDF của bạn, bạn chỉ cần mở tài liệu nguồn, chọn Print trong ứng dụng của bạn, và đánh dấu nó ở máy in PDFCreator. Nhấp vào Save, chỉ định một tên tập tin và thư mục, nhấn Save một lần nữa, và bạn đã hoàn tất - chỉ trong một hay hai gaai đồng hồ bạn sẽ có một phiên bản PDF của tập tin của bạn.PDFCreator cung cấp các điều khiển riêng biệt cho màu sắc, tông màu xám và đơn sắc cho hình ảnh, và mỗi tập tin cho phép bạn xác định các chi tiết như các yếu tố nén chính xác liên quan JPEG , phương pháp tùy chọn lấy mẫu lại và độ phân giải. Nếu bạn cần kiểm soát nhiều hơn sau đó bạn có thể tùy chọn nhập một tiêu đề, tác giả, chủ đề hay từ khóa cho các tài liệu, và tất cả chúng sẽ được hiển thị cho người đọc qua trình PDF Viewer của họ. Bạn có thể cấu hình một cách chính xác hình ảnh sẽ được được nén như thế nào trong các tập tin PDF của bạn (ví dụ).


Các tùy chọn khác cho phép bạn quyết định như thế nào và khi phông chữ sẽ được nhúng trong tập tin của bạn, và các mô hình màu mà bạn muốn được hỗ trợ. chức năng bảo mật bao gồm khả năng mã hóa tập tin của bạn, mật khẩu bảo vệ , hay thêm các hạn chế (ví dụ bạn có thể ngăn chặn các tài liệu được in, hay sửa đổi). Và còn có thể đăng ký tập tin PDF của bạn với một giấy chứng nhận kỹ thuật số, mặc dù PDF Creator sẽ không giúp bạn tạo ra điều này: bạn sẽ có nguồn cho chính mình.NCác chức năng PDFCreator:• Tạo tập tin PDF từ bất kỳ chương trình mà có thể in

• Gửi tập tin được tạo ra thông qua email

• Chèn chữ ký điện tử tập tin PDF của bạn để đảm bảo rằng bạn là tác giả và các tập tin chưa được sửa đổi

• Tự động lưu các tập tin vào thư mục và tên tập tin dựa trên các Tags như Username, Computername, Ngày, Thời gian, vv

• Bảo mật: Mã hóa các file PDF và bảo vệ chúng khỏi bị mở, in vv

• Tạo tập tin PDF / A để lưu trữ lâu dài

• Tạo nhiều hơn không chỉ các file PDF: PNG, JPG, TIFF, BMP, PCX, PS, EPS

• Kết nối nhiều file PDF thành một

• Cài đặt dễ dàng: Chỉ cần xác định những gì bạn muốn và tất cả mọi thứ đã được cài đặt

• Terminal Server: PDFCreator cũng chạy trên máy chủ Terminal mà không có vấn đề

• PDFCreator là miễn phí, ngay cả đối với sử dụng thương mại! Nó là mã nguồn mở và phát hành theo các điều khoản của GNU General Public License.
Options


Print view


Tamaño 18
Ultima Revision: 03 / 21/ 2015

OS : Windows® XP SP3, Windows Vista® (32/64 bit), Windows® 7 (32/64 bit), Windows® 8/8.1 (32/64 bit),Windows® 10 (32/64 bit)

Disable Internet Connection [During Installation Process],

XDarkMetro™ PDFCreator 2.1.1.820 Estable [Silent Instal]


https://www.sendspace.com/file/c71hje
http://www.multiupfile.com/f/4323d0e7b4

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: