Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By anhsangtinhyeu_101288
#922975 <Nếu sai chủ đề mong ADMIN move giúp>

Hiện nay phổ biến tại Việt Nam hầu hết hàng quang báo là của TQ. Uớc mong của tui là được “Nội địa hóa” các phần mềm và mạch điều khiển quang báo. Tuy vậy,do không phải người trong nghề, sức có-nhưng kinh phí có hạn không thể làm hết được điều này. Nay hướng dẫn qua cho anh em nào chuyên quang báo mà có chút ý niệm như trên thì thực hành.

Hôm nay rảnh, tui xin chia sẻ các bạn chương trình chạy matrix LED full màu hay còn gọi là Pixel LED (loại LPD6803) . Ở đây phần mềm tui dùng C#, mạch tui dùng STM32F103.

Yêu cầu bài toán sẽ là dùng phần mềm tạo chương trình đọc file flash, video tạo chương trình chạy LED. Copy vào thẻ nhớ. Mạch MCU đọc chương trình từ thẻ nhớ xuất LED.

Cách thức lập trình:

Chức năng phần mềm. Xử lý video flash thành các frame phù hợp kích thước LED. Mã hóa các frame theo cách đấu LED. Lưu thành chương trình.

Chức năng phần cứng: MCU đọc các file chương trình. xử lý các frame đã mã hóa, xuất LED

Thành quả của em: phần mềm đọc dc các file video và flash. Save chương trình thành công, LED chạy Demo với phần mềm <10000 điểm Matrix thì Ok, với mạch trên 50 ok đủ màu mè. nhiều hơn 5000 con LED hơi giật chưa có hàng test cụ thể 5000.

Phần mềm Demo link đính kèm + code STM32 của LPD6803. Bác nào hứng thú down về nghiên cứu.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

[email protected]
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement