Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Graeme
#918069 Microsoft Office và Adobe Reader là hai trong số các chương trình phần mềm văn phòng phổ biến nhất và nổi tiếng nhất hiện nay, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin phổ biến như nhau.Nhưng khi bạn không có hay không muốn sử dụng các bộ phần mềm này để xem các nội dung tập tin PDF hay Office, bạn sẽ sử dụng lựa chọn nào để thay thế?


Lựa chọn thay thế Microsoft OfficeCác tập tin văn bản được tạo ra bởi phần mềm Office rất phổ biến, và chúng được sử dụng ở khắp mọi nơi, từ trường học cho đến văn phòng. Tuy nhiên, nếu máy tính chưa có cài đặt Microsoft Office, hẳn bạn sẽ gặp chút ít khó khăn khi muốn xem nội dung của các tài liệu được tạo bởi nó. Sau đây là một số các lựa chọn thay thế giúp xem nhanh nội dung của các tập tin Office mà có thể bạn sẽ cần tham khảo qua.


Office Viewer
Là sản phẩm được phát hành bởi chính Microsoft. Với các lựa chọn nội dung tập tin Office chuyên biệt như Word , Excel hay PowerPoint Viewer, người dùng có thể xem nhanh nội dung các tập tin này bằng các ứng dụng Viewer chuyên biệt cho riêng chúng một cách đơn giản và miễn phí, không cần cài đặt và không thể chỉnh sửa bất cứ điều gì.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Cũng là một ứng dụng web được phát triển bởi Microsoft, Office Online là lựa chọn hoàn hảo cho phép người dùng có thể xem và chỉnh sửa nội dung của các tập tin Office ngay trên trình duyệt. Trên thực tế nó cũng hỗ trợ luôn thao tác làm việc với tập tin PDF.


Tuy không trang bị nhiều chức năng phong phú như phiên bản cài đặt nhưng Office Online là lựa chọn rất tốt khi bạn cần chỉnh sửa nhanh nội dung tập tin trên những máy tính không có cài đặt sẳn Microsoft Office, dĩ nhiên việc sử dụng Office Online là hoàn toàn miễn phí.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Nếu bạn là người dùng trung thành với Google, chắc bạn cũng đã sở hữu một tài khoản Google Drive để lưu trữ dữ liệu phải không? Và Google cũng đã trang bị cho Google Drive các dịch vụ trực tuyến riêng của mình với tên gọi Docs, Sheets và Slides – tương ứng với Word, Excel và PowerPoint như trên Office.


Và giống như Office Online, người dùng Google Drive có thể tải lên, mở và chỉnh sửa nội dung của các tập tin Office một cách dễ dàng từ trình duyệt. Và cả định dạng PDF.


Lựa chọn thay thế Adobe Reader
PDF được ra đời vào năm 1993, và định dạng này ngày nay vẫn còn được sử dụng rộng rãi để hiển thị nội dung văn bản trên tất cả hệ thống hệ điều hành. Khi được thiết kế bởi Adobe, định dạng này đã trở thành một tiêu chuẩn mở kể từ năm 2008. Và phần mềm được sử dụng nhiều nhất để tạo, xem và chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF chính là Adobe Reader. Tuy nhiên, nó không phải là lựa chọn duy nhất mà bạn có thể sử dụng, hãy xem qua các ứng dụng thay thế hiện đại khác sau đây.


Trình duyệt web
Ngày nay, các phiên bản mới của các trình duyệt web thông dụng như Chrome, Firefox và IE đều đã hỗ trợ khả năng xem nội dung của các tập tin PDF. Do đó, khi cần xem nhanh, bạn chỉ việc kéo thả tập tin PDF vào giao diện trình duyệt là xong.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Sumatra PDF có khả năng mở các tập tin PDF với tốc độ cao kể cả những tập tin có dung lượng lớn. Người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu để load và xem một tập tin PDF có dung lượng lớn khi đang cần gấp cho công việc của mình. Đây là chức năng hỗ trợ rất cần thiết để người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian duyệt nội dung PDF.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Foxit Reader đáp ứng tất cả các nhu cầu về xử lý nội dung từ đọc, chỉnh sửa, tạo, bảo mật, in ấn, đóng dấu bản quyền đến việc chia sẻ các tài liệu PDF. Với những chức năng toàn diện như vậy, Foxit Reader luôn được người dùng từ cá nhân đến các doanh nghiệp yêu thích sử dụng, nhất là khi các dữ liệu cần được lưu dưới định dạng văn bản có tính bảo mật cao. Không chỉ sỡ hữu nhiều chức năng, Foxit Reader còn khá gọn nhẹ nên số lượng người dùng khá cao.


Trên đây là một số lựa chọn tiêu biểu cho việc xem nhanh nội dung tập tin Office và PDF trên máy tính không có cài đặt các phần mềm chuyên nghiệp và nặng nề như Adobe Reader và Microsoft Office. Nếu bạn có lựa chọn nào khác, hãy cho mọi người cùng biết nhé.


Theo genk

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tue_kha
#918070 Rất bổ ích, cái này phù hợp cho những ai cần làm tài liệu mà phải ra tiệm net
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement