Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By hoanganhvmn
#915869 Ứng dụng Bé Học Chữ giúp các bé trên 4 tuổi và các bé đang học lớp 1 học chữ cái tiếng Việt một cách thật dễ dàng. Tải ứng dụng tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Giao diện ứng dụng đơn giản, gồm các chữ cái đi kèm với hình ảnh thay mặt tạo nên sự liên tưởng giúp bé dễ nhớ mặt chữ. Ứng dụng gồm các chữ cái, các chữ ghép và dấu, được sắp xếp ngay trang chính, bé sẽ có thể tự học ngay sau khi được hướng dẫn

Bảng chữ cái gồm 29 chữ cái
Bảng chữ ghép và dấuMỗi chữ cái là một bài học rất chi tiết gồm chữ cái và các ví dụ gần gũi, minh họa bằng hình ảnh, hình 3D, hình động và âm thanh sinh động, giúp bé hình dung tốt nhất về chữ và từ đang học.

Bài chữ AVí dụ minh họa: con cá, được minh họa bằng hình ảnh và hình động đàn cá đang bơiTrò chơi câu cá giúp bé thích thú khi học và nhớ chữ và từ thay mặt lâu hơn
Ứng dụng cũng có nhiều trò chơi khác giúp bé nắm vững các chữ cái tốt hơn như

Trò chơi phân biệt các chữ gần giống nhau hay gây ra nhầm lẫn:Trò chơi trí nhớ giúp bé ôn lại các chữ đã họcKết quả thử nghiệm với bé 4 tuổi chưa từng học chữ cũng chưa từng học máy tính, sau khi hướng dẫn 3 phút là bé có thể chơi thành thạo vì giao diện ứng dụng cũng như trong bài học chỉ có đồ họa rất dễ hiểu.

Phiên bản web dành cho máy bàn hay laptop tại website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement