Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thainghia_lonely
#913134 Phiên bản thử nghiệm Office 2016 Technical Preview Build 16.0.3629.1006 vừa rò rỉ trên Internet, hãy thử cài đặt và trải nghiệm thử nhé.Tại sự kiện ngày 21 tháng 1 vừa qua Microsoft đã chính thức công bố bộ phần mềm Office tiếp theo, Office 2016, dự kiến sẽ đến vào nửa cuối năm 2015. Bên cạnh đó, gã lớn Redmond cũng cho biết một phiên bản ứng dụng Office Universal sẽ sớm có để thử nghiệm cùng Windows 10 Technical Preview.Nhưng hôm nay ai đó đã tung ra bộ cài Office 2016 Technical Preview với mã Build 16.0.3629.1006 để người dùng có thể tải về cài đặt một cách trực tuyến. Tuy nhiên bạn không kích hoạt được nếu muốn sử dụng lâu dài. Theo các hình ảnh rò rỉ thì hầu hết những thay đổi không quá nhiều nhưng phiên bản mới đã cải tiến các chức năng, thêm các thương hiệu mới của Lync như Skype cho doanh nghiệp.
Hướng dẫn cài đặt – Yêu cầu kết nối Internet
Có thể hiểu việc Microsoft áp dụng cách cài đặt trực tuyến cho Microsoft Office nhằm thắt chặt tình trạng vi phạm bản quyền của bộ sản phẩm văn phòng nổi tiếng này. Và để cài đặt, bạn cần tải tập tin “mồi” tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Sau đó giải nén và khởi chạy tập tin OfficePreview.exe


Chờ ít giây, sau đó nhấn OK


Cửa sổ tùy chọn sẽ xuất hiện, bạn hãy chọn Configure Office Setup


Tiếp theo, bạn hãy chọn phiên bản 32bit hay 64bit và ngôn ngữ cài đặt. Điểm mấu chốt của phiên bản này là khả năng hỗ trợ tiếng Việt đã xuất hiện.


Sau khi đã chọn xong, hãy nhấn càiNow để bắt đầu quá trình tải và cài đặt Office 2016.


Quá trình tải và cài đặt Office 2016 sẽ diễn ra trên nền hệ thống. Thời gian hoàn thành sẽ tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.


Khi đã hoàn thành, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng.


Sau đây là một số các hình ảnh các ứng dụng trong Office 2016 Technical Preview Build 16.0.3629.1006
Nhìn chung thì có thể nhận ra là Microsoft đang chỉnh sửa lại giao diện người dùng theo hướng “phẳng” để phù hợp với xu hướng hiện nay, cũng như tối ưu hóa cho thao tác màn hình cảm ứng và bổ sung thêm nhiều chức năng mới mà chúng ta chưa khám phá được trong lần sử dụng đầu tiên này. Ngoài ra, các chức năng như Lync và Skype cho doanh nghiệp cũng được tích hợp sâu vào phiên bản Office này.
Lưu ý: Do đây chỉ là bạn thử nghiệm nên còn phát sinh lỗi và hoạt động không ổn định. Bạn đọc cần cân nhắc kĩ trước khi cài đặt và sử dụng.

Theo Genk.vn
By giacmo_hanhphuc842
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement